Sinh viên bị buộc thôi học có được xét tuyển Cao đẳng Dược? Em là sinh viên một trường Đại học nhưng đã bị buộc thôi học vì em bỏ học không lý do. Vậy năm nay em muốn dự thi lại kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có được không?
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Sinh viên bị buộc thôi học có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Sinh viên bị buộc thôi học có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/03/2017 1,963 Lượt xem

Em là sinh viên một trường Đại học nhưng đã bị buộc thôi học vì em bỏ học không lý do. Vậy năm nay em muốn dự thi lại kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có được không?

(Trần Hoài Nam – Bắc Ninh).

Sinh viên bị buộc thôi học có được thi lại đại học hay xét tuyển Cao đẳng Dược?

Sinh viên bị buộc thôi học có được thi lại Đại học hay xét tuyển Cao đẳng Dược?

Trả lời :

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Hoài Nam ở Bắc Ninh như sau.

Quy chế thi THPT quốc gia năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo có quy định điều kiện dự thi THPT quốc gia năm 2017 như sau:

Điều kiện dự thi THPT quốc gia năm 2017.

+ Thí sinh không đang trong thời gian bị kỷ luật cấm thi; đăng ký dự thi và nộp đầy đủ hồ sơ gồm các giấy tờ, làm đúng thủ tục, đúng thời hạn.

+ Thí sinh lớp 12 (đã học hết chương trình THPT hoặc GDTX cấp THPT) đảm bảo các điều kiện: Hạnh kiểm xếp loại ở năm lớp 12 từ Trung bình trở lên, xếp loại học lực không bị loại Kém. Trường hợp đối tượng người học thuộc diện không phải xếp loại hạnh kiểm và thí sinh học theo hình thức tự học có hướng dẫn ở Giáo dục thường xuyên thì không yêu cầu xếp loại hạnh kiểm.

+ Các thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT không đang trong thời gian bị kỷ luật cấm thi; đã đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia 2017 và nộp đầy đủ hồ sơ đúng thủ tục và đúng thời hạn, đồng thời phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp THCS.
  • Trường hợp thí sinh không đủ điều kiện dự thi ở các năm trước do bị xếp loại học lực kém ở năm lớp 12 cần phải đăng ký và tham dự kỳ kiểm tra cuối năm học tại trường THPT nơi thí sinh học lớp 12 hoặc nơi đăng ký dự thi những môn có điểm TB dưới 5.0, để sao cho khi tính lại điểm trung bình cả năm đủ điều kiện về xếp loại học lực theo quy định.
  • Với những thí sinh không đủ điều kiện dự thi ở những năm trước do xếp loại Hạnh kiểm yếu ở năm lớp 12, cần được Ủy ban nhân dân xã nơi cư trú xác nhận không vi phạm pháp luật.

Như vậy bạn Hoài Nam không đang trong thời gian bị kỷ luật cấm thi, bạn hoàn toàn được tham gia thi lại kỳ thi THPT quốc gia khi bạn nộp đầy đủ các giấy tờ theo đúng thủ tục và đúng thời hạn.

Ngoài ra bạn Hoài Nam hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Do điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT, vì thế bạn Hoài Nam không cần thi lại kỳ thi THPT quốc gia vẫn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nhé.

Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là địa chỉ uy tín trong đào tạo nhân lực Dược sĩ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam.

Năm 2017 Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán ngành hot được nhiều thí sinh chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018

Nếu bạn muốn bắt đầu cuộc hành trình phát triển sự nghiệp bản thân khi ...

 
Chat với chúng tôi