Sinh viên Cao đẳng Dược học và làm như thế nào để có kết quả tốt? Việc đi làm thêm giúp sinh viên trải nghiệm thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên sinh viên Cao đẳng Dược học và làm như thế nào để có kết quả tốt? Tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào mà ai cũng ao ước? Những ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Sinh viên Cao đẳng Dược học và làm như thế nào để có kết quả tốt?

Sinh viên Cao đẳng Dược học và làm như thế nào để có kết quả tốt?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/12/2017 455 Lượt xem

Việc đi làm thêm giúp sinh viên trải nghiệm thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên sinh viên Cao đẳng Dược học và làm như thế nào để có kết quả tốt?

Sinh viên Cao đẳng Dược cần cân đối thời gian giữa học và làm

Sinh viên Cao đẳng Dược cần cân đối thời gian giữa học và làm

Tại sao sinh viên Cao đẳng Dược học cần đi đôi với làm?

Đi làm thêm đã trở thành xu hướng của mỗi người sinh viên nói chung và sinh viên Cao đẳng Y Dược nói riêng. Đây là cơ hội giúp sinh viên trải nghiệm, tích lũy kinh nghệm và có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Quan trọng hơn đối với sinh viên Cao đẳng Dược khi đi làm thêm tại bệnh viện hay hiệu thuốc, công ty Dược phẩm còn giúp rút ngắn khoảng cách giữa thực tế và lý thuyết. Những va chạm ngoài cuộc sống giúp bạn trưởng thành, có nhiều kinh nghiệm hơn cho công việc mai sau. Tuy nhiên việc cân bằng giữa học tập và việc làm thường là bài toán khó của các bạn sinh viên. Đặc biệt là sinh viên ngành Y Dược cần lượng kiến thức lớn.

Thực tế cho thấy, hầu hết các bạn sinh viên đi làm thêm đều trau dồi được cho mình những kiến thức từ bên ngoài xã hội, tạo được những mối quan hệ cần thiết. Đồng thời áp dụng kiến thức trong nhà trường vào thực tế giúp ích không ít cho công việc sau này. Cũng chính vì thế việc học đi đôi với hành đang trở thành xu hướng được khuyến kích phát triển của các bạn sinh viên Cao đẳng Dược.

Đi làm thêm là điều kiện đủ nhưng học là điều kiện cần

Có rất nhiều bạn sinh viên đi làm thêm với mục đích trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm nhưng lại lãng quên nhiệm vụ chính của mình là học tập. Chính vì thế khi thực hành chuyên môn gặp rất nhiều khó khăn do chưa tích đủ kiến thức nền tảng. Do đó, các bạn sinh viên nói chung và sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng cần lưu ý lập ra kế hoạch khoa học để kiểm soát tốt thời gian giúp mang lại kết quả tốt nhất. Bạn có thể lên kế hoạch ngắn và dài hạn theo từng tuần, từng tháng, từng năm để phù hợp với lịch học, làm việc hướng tới mục tiêu lâu dài.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sinh viên Cao đẳng Dược làm thêm tại hiệu thuốc

Đối với sinh viên Cao đẳng Dược việc làm thêm tại các hiệu thuốc là môi trường hoàn hảo giúp vận dụng tốt kiến thức trên giảng đường vào thực tiễn. Sinh viên sẽ được trực tiếp tiếp xúc, lắng nghe mong muốn của bệnh nhân, học được các kỹ năng cần thiết từ chính những Dược sĩ giàu kinh nghiệm. Việc trải nghiệm sớm tại các hiệu thuốc sẽ giúp sinh viên dễ dàng ghi nhớ những tên thuốc, liều dùng, công dụng,…Vì  vậy, sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng có thể đi làm luôn mà không cần mất thời gian đào tạo.

Sinh viên Cao đẳng Dược đi làm thêm cần chú ý điều gì?

Được đi làm thêm và trải nghiệm là cơ hội tốt đối với sinh viên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên với ngành Dược có khối lượng kiến thức nặng bạn cần cân đối thời gian học và làm hợp lý. Cần chăm chỉ rèn luyện trau dồi nắm vững kiến thức. Không nên quá chủ quan ham làm mà bỏ bê học tập.

Ngược lại bạn cũng không nên quá đặt nặng lý thuyết, chăm chú học Y lý mà quên vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Với những lợi ích từ việc làm thêm mang lại cộng thêm kiến thức nơi giảng đường chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thành công trở thành lương y trong tương lai.

Luôn đi đầu về chất lượng đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng việc học đi đôi với hành. Nhà trường xây dựng, liên kết với các nhà thuốc, Bệnh viện tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm thực tiễn ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Chính vì thế đây là môi trường học tập năng động, sáng tạo cho mọi sinh viên theo học.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi