Sinh viên Cao đẳng dược trải nghiệm với kĩ năng mềm bổ ích Ngoài các kiến thức đào tạo kĩ năng cứng dành cho chuyên ngành Cao đẳng dược,…thì khóa đào tọa kĩ năng mềm hàng năm là cơ hội để mỗi bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng trau đồi kinh nghiệm trước khi ra trường. Luyện kỹ năng giao tiếp cho ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Sinh viên Cao đẳng dược trải nghiệm với kĩ năng mềm bổ ích

Sinh viên Cao đẳng dược trải nghiệm với kĩ năng mềm bổ ích

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
20/12/2016 878 Lượt xem

Ngoài các kiến thức đào tạo kĩ năng cứng dành cho chuyên ngành Cao đẳng dược,…thì khóa đào tọa kĩ năng mềm hàng năm là cơ hội để mỗi bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng trau đồi kinh nghiệm trước khi ra trường.

Sinh viên Cao đẳng dược trải nghiệm với kĩ năng mềm bổ ích
Sinh viên Cao đẳng dược trải nghiệm với kĩ năng mềm bổ ích

Kĩ năng mềm dành cho sinh viên Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng

Khóa học kĩ năng mềm được tổ chức thường niên hàng năm nhằm cung cấp kiến thức  về các kĩ năng giao tiếp, thuyết trình và tư duy phản biện sáng tạo và cá kĩ năng hoạt động đoàn dành cho sinh viên ngành Cao đẳng dược của Bộ quốc Phòng.

Với tên gọi “kĩ năng mềm cho sinh viên cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng” năm nay khóa học đã thu hút được rất nhiều sinh viên đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Ngoài sinh viên chuyên ngành Cao đẳng dược còn có các sinh viên đến từ các chuyên ngành Y khoa khác như sinh viên Cao đẳng điều dưỡng, xét nghiệm Y học, Cao đẳng Y khoa…Khóa học kĩ năng do nhà trường tổ chức hàng năm khi nhận thấy tình trạng sinh viên ra trường hiện nay rất hổng các kiến thức kĩ năng mềm. Xuất phát từ đó đê trau dồi thêm kĩ năng hành nghề cũng như giúp sinh viên tự tin hơn trong các kĩ năng như giao tiếp và các hoạt động nhóm.

Trong suốt khóa học các sinh viên Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng Bộ quốc phòng được trang bị từ những kĩ năng nhỏ nhất nhu khen ngợi bạn của mình, giới thiệu bản thân như thế nào để thể hiện tình cảm với các bạn học khác giới, cùng giới. Hay như tranh luận như thế nào để giữ hào khí khi bất đồng quan điểm. Hay như những trò chơi vận động thực tiễn mang bản sắc của sinh viên Cao đẳng Y như hô hấp nhân tạo, cứu chữa khi gặp nạn…

Sinh viên Cao đẳng Dược bộ quốc phòng thi diễn văn nghệ
Sinh viên Cao đẳng Dược bộ quốc phòng thi diễn văn nghệ

Chia sẻ sau khi tham gia khóa đào tạo kĩ năng sinh viên Phan Thị Thanh Hà, lớp Cao đẳng Dược bộ quốc phòng nói: “Được tham gia khóa học của trường giúp em có thêm nhiều định hướng trong học tập, tu duy cũng như các hoạt động đoàn thể, tương trợ xã hội nhất là rất cần với một thầy thuốc như em. Hy vọng trường có nhiều hoạt động hơn nữa để em có thêm nhiều khóa học với nội dung bổ ích và mở rộng cho sinh viên các chuyên ngành khác trong trường như Xét nghiệm y tế, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm chứ không nằm ở quy mô trong ngành Cao đẳng Dược nữa.”

Tại lễ tổng kết Bí thư đoàn Cao đẳng dược Bộ quốc phòng, ông Nguyễn Văn Thành đã lên trao giấy chứng nhận cho các sinh viên tham gia khóa học. Và hi vọng những sinh viên sẽ vận dụng tốt hơn nữa các kiến thức này vào cuộc sống và vào chính nghề Dược, nghề được xã hội trọng dụng để làm sáng ngời hơn nữa y đức.

Để biết thêm thông tin về các khóa đào tạo kĩ năng mềm dành cho sinh viên, vui long truy cập vào trang web Cao đẳng dược Bộ quốc phòng. Hoặc thí sinh cũng có thể theo dõi trên các bảng tin được cập nhật thường xuyên.

Thí sinh cũng có thể liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh và hỗ trợ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng dược Tại: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.524.343. Website: http://caodangyduocbqp.edu.vn/

 

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải ...

 
Chat với chúng tôi