Sinh viên Cao đẳng Y Dược được “săn đón” ngay cả khi chưa tốt nghiệp Mặc dù chưa tốt nghiệp nhưng nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru đã được nhiều doanh nghiệp kí hợp đồng làm việc. Bên trong ngôi trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất có những gì? 4 lưu ý quan trọng trước khi học Văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Sinh viên Cao đẳng Y Dược được “săn đón” ngay cả khi chưa tốt nghiệp

Sinh viên Cao đẳng Y Dược được “săn đón” ngay cả khi chưa tốt nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
13/10/2017 284 Lượt xem

Mặc dù chưa tốt nghiệp nhưng nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru đã được nhiều doanh nghiệp kí hợp đồng làm việc.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược được săn đón ngay cả khi chưa tốt nghiệp

Sinh viên Cao đẳng Y Dược được săn đón ngay cả khi chưa tốt nghiệp

Sau khi kết thúc chương trình tư vấn việc làm cho các sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhiều sinh viên học Cao đẳng Y dược hoặc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đã được tuyển chọn vào làm việc ngay sau đó.

Phát biểu tại buổi tư vấn hướng nghiệp, Hiệu trưởng nhà trường – TS Y Dược Nông Thị Tiến cho biết: Trong 3 năm qua các em sinh viên đã được học tập và đào tạo dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nhiều thầy cô và các nhà khoa học thuộc Khoa Y Dược của nhà trường. Trong quá trình học tập nhiều sinh viên Cao đẳng Dược đã đạt được thành tích cao và giành được nhiều học bổng có giá trị cao. Đến ngày hôm nay, nhiều em đã hoàn thành các môn học bắt buộc, môn học chuyên ngành và sắp trở thành tân Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kĩ thuật viên xét nghiệm Y học của khoa.

Nhìn lại kết quả và tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm các năm trước có thể thấy chất lượng sinh viên được đào tạo qua các năm ngày càng cao. Từ 85% đến 91% và giờ là 98% sinh viên hệ chính quy, liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm có được việc làm đúng sở thích, chuyên môn và năng lực. Các con số này thể hiện rẩ rõ sự nỗ lực của nhà trường và của các em trong học tập, rèn luyện, thể hiện. Từ thực tế, nhà trường đặt kì vọng vào tỉ lệ sinh viên năm nay sau khi có việc làm sẽ ở mức 100%.

Mặc dù hôm nay mới là buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp nhưng nhiều em sinh viên đã kí được hợp đồng làm việc với các công ty và bệnh viện lớn. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp còn đặt nhu cầu tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Y Dược vào các vị trí việc làm theo đúng chuyên ngành. Bên cạnh đó nhiều công ty từ Nhật Bản còn đặt vấn đề liên kết,hợp tác khoa Cao đẳng Điều dưỡng trong việc tuyển dụng Điều dưỡng viên qua Nhật làm việc.

Tại buổi hướng nghiệp, nhà trường đã hoan nghênh thầy cô khoa Dược và Điều dưỡng đã có sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và sinh viên Cao đẳng Dược đã được hưởng lợi ích thiết thực từ sự hợp tác này trong việc thực tập, thực hành và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng ngành được học.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Ngoài ra, Thạc sĩ Lê Hồng Khanh đánh giá cao sáng kiến của nhiều Doanh nghiệp trong việc tuyển dụng các Dược sĩ tương lai tốt nghiệp tại Khoa Dược, sau đó sẽ  cử người của công ty tiếp tục làm việc cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên của khoa hoàn thành các yêu cầu về chất lượng đạt chuẩn theo tiêu chí của Doanh nghiệp.

Kế thừa truyền thống đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm triển khai đào tạo mô hình Viện – Trường đã triển khai thành khi tạo ra đội ngũ Dược sĩ Cao đẳng, Điều dưỡng viên và Kĩ thuật viên xét nghiệm Y học chất lượng cao.

Mô hình Viện – Trường đã được triển khai rộng khắp trên các quốc gia phát triển trong đào tạo đội ngũ nhân lực trong ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị tiên phong tại Hà Nội tổ chức thành công mô hình đào tạo này.

Tại buổi hướng nghiệp, các Tiến sĩ Y Dược ở nhà trường đã có những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của Khoa Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, các Tiến sĩ đầu ngành đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai và triển vọng của các tân Dược sĩ tốt nghiệp tại Khoa.

Được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008, với tinh thần và sứ mệnh phát huy truyền thống đào tạo ngành Y Dược đi đầu trong công tác đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ giảng viên.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Bên cạnh tuyển sinh Y Dược chính quy nhà trường cũng đang đào tạo Văn bằng 2 và liên thông để đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội và đất nước.

Địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi