Sinh viên Cao đẳng Y Dược sống hết mình cho những đam mê nghề nghiệp Không có thành công nào mà tự trải thảm đỏ cho mình đi hết, nhưng sinh viên Cao đẳng Y Dược đã chứng tỏ được điều đó, sống trong nghề và theo đuổi đam mê. Sinh viên Cao đẳng Y Dược “hốt bạc” với nghề Marekting Dược 3 tố chất nhà tuyển dụng đang tìm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Sinh viên Cao đẳng Y Dược sống hết mình cho những đam mê nghề nghiệp

Sinh viên Cao đẳng Y Dược sống hết mình cho những đam mê nghề nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...
23/12/2017 431 Lượt xem

Không có thành công nào mà tự trải thảm đỏ cho mình đi hết, nhưng sinh viên Cao đẳng Y Dược đã chứng tỏ được điều đó, sống trong nghề và theo đuổi đam mê.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược sống hết mình cho những đam mê

Sinh viên Cao đẳng Y Dược sống hết mình cho những đam mê

Mang trên mình sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người nên nói đây là nghề danh giá và ổn định là không sai, tuy nhiên, để có thể trụ lại với nghề cho đến lúc ra trường và có công ăn việc làm ổn định thì sinh viên ngành Y đều phải định hướng rõ tương lai của mình, không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt là phải có tâm huyết, có đam mê.

Con đường khi sinh viên Cao đẳng Y Dược đã chọn là con đường nhiều sự gian nan vất vả

Hầu hết các bạn sinh viên khi lựa chọn con đường Y khoa với tâm thế là yêu thích và muốn trở thành người trong nghề do ngưỡng mộ chứ không lường trước được những khó khăn vất vả phải trải qua.

Ngành Y Dược không hề đơn giản chút nào, bởi tính chất công việc cần lắm những người tâm huyết với nghề và những sự hy sinh thầm lặng để cứu chữa những người bệnh nhân của mình đang còn đó. Sai một li đi một dặm, mỗi một lời nói hay hành động dù rất nhỏ thôi nhưng đó là sự cân nhắc, thận trọng , chắc chắn tuyệt đối, đó là sức khỏe là tính mạng của bệnh nhân. Đã là sinh viên của ngành Y dược thì các bạn sinh viên đã phải trải qua một quá trình rèn luyện và học tập không hề ngắn để hoàn thành kiến thức. Sinh viên Cao đẳng Y Dược họ giống như trưởng thành lên từ môi trường họ học, trải qua nhiều gian truân vất vả tính chất nghề nghiệp mà ít sinh viên theo đuổi đến cùng.

Dù khó khăn đấy nhưng khoác trên mình chiếc áo blouse trắng là hạnh phúc của cô y tá điều dưỡng viên… hằng ngày tiếp xúc trò chuyện gần gũi, bên cạnh chăm sóc bệnh nhân. Khi đi thực tập sự sợ hãi đôi khi lại phải ngược lại trong khi làm việc, giật mình khi đi qua nhà xác bệnh viện,  rồi nhiều lần đau tim với những ca cấp cứu bệnh nhân trên mình toàn máu ôi thật đáng sợ làm sao nhưng thay vào đó người bác sĩ lại lao mình vào cứu chữa mà không một chút ngần ngại nào hết. Sự dũng cảm, sự hy sinh thật nhiều sau những lần gặp những cảnh tượng sợ hãi đó nhưng rồi cũng quen dần không thấy ám ảnh mà các bạn lại tự tin đối diện.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sinh viên ngành Y Dược vượt khổ sống trọn vẹn đam mê với nghề

Khi còn đi học ở trên giảng đường đó là những kiến thức cơ bản mà các bạn sinh viên mới cảm nhận được một phần rồi đến lúc bước chân vào nghề các bạn xác định rõ mục tiêu của mình cũng như rèn luyện sức chịu đựng để vượt qua mọi thử thách trong nghề. Bởi thời gian theo đuổi nghề cũng rất dài, căng thẳng, với những nữ sinh viên đó là cả những năm tháng tuổi trẻ thanh xuân của thời con gái.Rồi cả áp lực công việc đè nặng trên đôi vai của những chàng trai cô gái trẻ dành thanh xuân của mình để cống hiến .

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng các bạn trở thành những người dược sĩ, điều dưỡng viên … giữ cho mình trách nhiệm lớn đó là tính mạng sức khỏe con người cảm nhận hết cái tầm quan trọng của nghề nghiệp. Làm việc có trách nhiệm giúp đỡ bệnh nhân phục hồi sức khỏe. Đừng bao giờ mang tính cẩu thả vào trong nghề Y Dược điều này là rất nguy hiểm cho bệnh nhân và chính bạn sẽ hủy hoại mọi giá trị đã xây dựng trước đó. Nó không giống như một lần bạn vấp ngã và dễ dàng đứng dậy được ngay, chỉ cần một lần cẩu thả sai sót bạn gây ra là nó sẽ đẩy bạn đến vực sâu ngay lập tức khó có thể đi lên được. Luôn đòi hỏi sự linh hoạt tỉnh táo trong công việc, quyết đoán trong những hợp nguy cấp để đối mặt với mọi tình huống trong nghề.

Cứu chữa cho bệnh nhân không chỉ là niềm vui của riêng gia đình bệnh nhân mà còn là niềm vui của bác sĩ luôn là điều tuyệ vời nhất . Khi vào nghề rồi chứng kiến nhiều hoàn cảnh khác nhau, rồi tình trạng bệnh nhân đau yếu như thế nào bạn sẽ cảm nhận được bạn nên làm gì tốt nhất cho bệnh nhân của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đã là sinh viên Y Dược thì các bạn không ngừng trau dồi kiến thức từ khi còn đi học mà còn cả khi đi làm rồi.Giúp bạn rèn luyện và thay đổi bản thân từ một  người nhút nhát, sợ sệ sẽ trở lên mạnh dạn hơn xông pha vào công việc. Không chỉ chữa bệnh cho bệnh nhân của mình mà còn tự tay chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình của mình. Hãy vượt qua nỗi sợ hãi để sống với nghề theo đuổi đam mê nhé !

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 115 nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Chương trình đào tạo Đại học Y Dược thường kéo dài từ 5-6 năm, vậy ...

 
Chat với chúng tôi