Sinh viên Trung cấp ráo riết tìm địa chỉ liên thông Cao đẳng Y Dược Y tế là ngành trọng điểm mở ra nhiều tiềm năng phái triển cho những nhân viên Y Dược sĩ có trình độ cao, do đó nhiều sinh viên ráo riết tìm kiếm địa chỉ liên thông Cao đẳng Y Dược tốt nhất. Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Liên Thông T7,CN > Sinh viên Trung cấp ráo riết tìm địa chỉ liên thông Cao đẳng Y Dược

Sinh viên Trung cấp ráo riết tìm địa chỉ liên thông Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
20/12/2017 526 Lượt xem

Y tế là ngành trọng điểm mở ra nhiều tiềm năng phái triển cho những nhân viên Y Dược sĩ có trình độ cao, do đó nhiều sinh viên ráo riết tìm kiếm địa chỉ liên thông Cao đẳng Y Dược tốt nhất.

Liên thông Cao đẳng Y Dược là bước đi vững chắc cho sinh viên Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Y Dược là bước đi vững chắc cho sinh viên Trung cấp

Tại sao sinh viên Trung cấp lại vội vàng học liên thông Cao đẳng Y Dược

Đối với những ai đang và đã theo ngành Y Dược chắc hẳn đều biết rõ về thông tư mới đây nhất mà Bộ Y tế quy định nhằm chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành. Đến năm 2021 tất cả các bệnh viện công lập và một số bệnh viện tư nhân cao câp sẽ không còn tuyển dụng nhân lực trình độ Trung cấp mà phải yêu cầu từ Cao đẳng trở lên, khiến nhiều người có trong tay tấm bằng Trung cấp Y Dược vô cùng hoang mang lo lắng. Đó cũng là lý do chính khiến sinh viên Trung cấp vội vàng tìm địa chỉ đăng kí học liên thông Cao đẳng Y Dược càng sớm càng tốt.

Mặt khác, ngành Y tế cần vươn lên là ngành trọng điểm trong vài năm sắp tới mở ra nhiều tiềm năng phát triển. Hàng loạt bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế tư nhân trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập tạo nên một cơn sốt trên thị trường lao động Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội vàng cho những ai theo học liên thông Từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Y Dược để tìm kiếm 1 công việc tốt,chế độ đãi ngộ hấp dẫn bởi khi thế giới càng phát triển bạn chỉ đứng yên tại chỗ với tấm bằng Trung cấp là chưa đủ.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược có còn khắt khe?

Như đã nói ở trên, trước tình hình ngày càng lớn mạnh của ngành nhưng ngược lại nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng khiến nước ta thay đổi quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội tạo điều kiện cho nhiều sinh viên theo học.

Nếu như những năm trở về trước, muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược thì bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp chuyên ngành Dược nhưng từ năm 2017 trở đi, Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược được thay đổi như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Xét nghiệm, Điều dưỡng…Có đủ sức khỏe đảm bảo theo học đầy đủ trong suốt quá trình. Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược cần có thông tin, lai lịch rõ ràng, trong sạch không tiền án tiền sự hoặc không phải đối tượng đang trong thời gian thi hành án. Những thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe  nhưng liên thông không đúng chuyên ngành đó cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp. Nếu chưa có chứng chỉ chuyển đổi sẽ được học và cấp sau khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược.

Liên thông Cao đắng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội uy tín nhất năm 2018

Hiện nay với sự phát triển của hệ thống giáo dục, có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học mở ra khiến thí sinh càng khó lựa chọn ngôi trường thật sự phù hợp để theo học liên thông Cao đẳng Y Dược từ Trung cấp. Ngành Y Dược là một trong những ngành đặc thù đòi hỏi nhiều yếu tố liên quan như: Cơ sở vật chất, máy móc trang thiêt bị, phòng thực hành hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn những điều này không phải trường nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ.

Không chỉ có điều kiện cơ sở vật chất chất lượng thu hút lượng lớn thí sinh theo học mà thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nộ linh hoạt cũng là một trong những lý do không thể bỏ qua tại ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bạn có thể học giờ hành chính hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài đào tạo liên thông lên Cao đẳng Y Dược trường còn đào tạo thêm các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các em theo đuổi ngành nghề mình yêu thích.

Với những nỗ lực của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là ngôi trường hàng đầu tại Hà Nội giúp các thí sinh thực hiện ước mơ học Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Nếu thi sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Y Dược 2018 tại Trường hoặc bất kỳ hệ đào tạo nào có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Dược bắt kịp thời thế xã hội

Năm 2021 ngành Y tế chỉ tuyển nhân lực có trình độ Cao đẳng trở ...

 
Chat với chúng tôi