Sinh viên Y Dược “hé lộ” cách làm tăng chỉ số IQ nhanh nhất Trong tất cả các nghề thì ngành Y Dược được coi là ngành có khối lượng kiến thức nặng nhất và học vất vả nhất. Tuy nhiên, những sinh viên Cao đẳng Y Dược lại có những cách đặc biệt để làm tăng chỉ số IQ giúp học nhanh, nhớ lâu, đạt kết quả cao.  ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Sinh viên Y Dược “hé lộ” cách làm tăng chỉ số IQ nhanh nhất

Sinh viên Y Dược “hé lộ” cách làm tăng chỉ số IQ nhanh nhất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/08/2017 1,375 Lượt xem

Trong tất cả các nghề thì ngành Y Dược được coi là ngành có khối lượng kiến thức nặng nhất và học vất vả nhất. Tuy nhiên, những sinh viên Cao đẳng Y Dược lại có những cách đặc biệt để làm tăng chỉ số IQ giúp học nhanh, nhớ lâu, đạt kết quả cao. 

Những cách để tăng chỉ số IQ

Những cách để tăng chỉ số IQ

Sinh viên Y Dược luôn cải thiện trí nhớ

Bạn Hằng- sinh viên năm cuối Cao đẳng xét nghiệm Y học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Học Y Dược ai cũng biết vất vả thế nào. Những cuốn sách hàng trăm, hàng nghìn trang nhìn đã thấy sợ rồi. Năm đầu tiên mình có test thử IQ trên mạng, khá buồn khi chỉ được có 95, thấp hơn chỉ số thông minh của Việt Nam. Sang năm 2, mình thay đổi phương pháp học tập bằng cách cố gắng cải thiện trí nhớ: Học cách sử dụng từ khóa trong bài, quan sát để ý đến những chi tiết nhỏ trong cuộc sống, luôn đặt ra câu hỏi tại sao… sau đúng 1 năm mình test lại IQ thì đạt được 117. Không ngờ thay đổi cách học cũng giúp mình thông minh hơn”

Hãy đọc thật nhiều sách

Mọi kiến thức của con người đều nằm trong sách vở, tạp chí và internet. Nếu ham đọc, bạn sẽ có được kiến thức. Nếu bạn mới bắt đầu đọc, hãy đọc chậm, kỹ và hiểu. Nếu càng đọc nhiều, dần sau này tốc độ đọc của bạn sẽ càng nhanh, chỉ số IQ càng cao. Có một sự thật rõ ràng là, những người thông minh cũng thường hay được gọi là mọt sách.

Bạn Quang Vinh – Cựu sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ra trường với bằng giỏi, hiện đang làm Trình Dược viên cho công ty Dược phẩm Hàn Quốc chia sẻ: “Đọc sách cần có sự kiên trì và bình tĩnh, bản thân mình là người rất thích đọc sách. Trước kia đi học, mình đọc hết cả giáo trình Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rồi sau đó còn mua thêm cả sách ngoài về Y Dược để đọc như: MIMS Pharmacy 2017 Cẩm nang nhà thuốc thực hành, Medical Classifications Pocket, Cơ chế triệu chứng học…để trau dồi thêm kiến thức. Sau này ra trường làm Trình Dược viên mình mua thêm các quyển về kĩ năng giao tiếp và bán hàng như: Đắc Nhân Tâm, Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, How to become a rainmaker…Bạn biết không, đọc sách không chỉ giúp mình có kiến thức mà còn giúp mình thông minh hơn. Trong khoảng thời gian 3 năm chỉ số thông minh của mình tăng từ 110 lên 128 (con số ít người đạt được)”

Học hỏi từ trải nghiệm, thực tế cuộc sống để tăng chỉ số IQ

Học hỏi từ trải nghiệm, thực tế cuộc sống để tăng chỉ số IQ

Học hỏi từ trải nghiệm, thực tế cuộc sống

Có thể vốn kiến thức sách vở của bạn nhiều, nhưng hãy nhớ rằng cuộc sống không chỉ có trong sách vở. Bạn phải trau dồi vốn kiến thức xã hội, kĩ năng sống, kĩ năng xử lý tình huống thực tế. Tham gia các các khóa thực tập, đừng ngại thử nghiệm trong cuộc sống, luôn học hỏi người khác, gặp khó khăn hãy cố gắng tìm cách giải quyết, như vậy sẽ giúp trí não bạn được rèn luyện, “nếp nhăn” sẽ xuất hiện nhiều hơn giúp bạn thông minh hơn.

Khi nghiên cứu mô hình Kim tự tháp học tập, người ta nhận thấy rằng con người sẽ ghi nhớ được:

– 5% học được thông qua giảng dạy, 20% học được thông qua hình ảnh…đến 90% những gì họ học được nếu được thực hành, vận dụng nhay kiến thức đó.

“ Mình xác định mai sau làm Điều dưỡng viên nên thực sự công việc này rất cần có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với người bệnh. Thực sự may mắn khi mình vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là ngôi trường duy nhất trên Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập. Chính vì thế, sau khi được học kiến thức trên giảng đường, chúng mình sẽ được thầy cô cho đi áp dụng ngay thực tế ở Bệnh viện Trường Giang (trực thuộc của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur), cách này giúp cho sinh viên nắm và áp dụng được đến 90% kiến thức trên trường.” Bạn Hưởng – Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào chia sẻ.

Điều cuối cùng: Hãy vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Môi trường học tập là một trong 2 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự phát triển trí thông minh của bạn. Nếu bạn không thể tự thân vận động thì bạn cần một môi trường tốt giúp bạn “thông minh hơn” để đạt kết quả học tập tốt hơn, tư duy nhạy bén hơn. Muốn thông minh như các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược hãy đến ngay với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – bạn sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế.

  • Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập.
  • Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, có thêm tài liệu nước ngoài
  • Luôn kết hợp lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.
  • Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục sinh viên mọi lúc mọi nơi
  • Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Năm 2017 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Hà ...

 
Chat với chúng tôi