Sinh viên Y Dược không chỉ giỏi học mà còn giỏi chơi Câu chuyện về những chàng trai, cô gái Y Dược không chỉ giỏi học mà còn giỏi chơi từ lâu đã khiến nhiều người phải nể phục và ngưỡng mộ.
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Sinh viên Y Dược không chỉ giỏi học mà còn giỏi chơi

Sinh viên Y Dược không chỉ giỏi học mà còn giỏi chơi

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/03/2017 2,904 Lượt xem

Câu chuyện về những chàng trai, cô gái Cao đẳng Y Dược không chỉ giỏi học mà còn giỏi chơi từ lâu đã khiến nhiều người phải nể phục và ngưỡng mộ.

Sinh viên Y Dược với phong cách học “tài tử”

Phong cách học tài tử, vừa giỏi học, vừa giỏi chơi mà vẫn đạt được những thành tích đáng nể từ lâu đã gắn liền với sinh viên học ngành Y Dược. Điều này bắt nguồn từ chính chương trình đào tạo luôn bám sát thực tế với thời lượng thực hành lớn. Sinh viên không chỉ đơn thuần là học lý thuyết mà phần lớn thời gian được thực hành và cọ sát hực tế.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội giỏi chuyên môn, thạo tay nghề.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội giỏi chuyên môn, thạo tay nghề.

Quá trình đào tạo gắn liền giữa lý thuyết với thực hành đã khiến sinh viên Y Dược có những kiến thức và kĩ năng vững vàng rất cần thiết cho công việc sau này. Ngoài học lý thuyết trên trường, sinh viên còn được thực tập tại các Nhà thuốc và Bệnh viện, từ đó có những khám phá và tìm hiểu ban đầu về môi trường làm việc trong tương lai sau này.

Học mà không “hành” thì việc học sẽ vô nghĩa và không đạt kết quả cao. Đối với sinh viên ngành Dược hay ngành Y, điều này càng có tầm quan trọng hơn bao giờ hết và đây cũng chính là phương châm, mục tiêu đào tạo của tất cả các trường Đại học, Cao đẳng Y dược trên khắp cả nước.

Những tháng ngày đi thực tập của sinh viên Y Dược không chỉ vui mà còn rất ý nghĩa. Đó là những tháng ngày vừa học vừa chơi nhưng lại thu về những thành tích bất ngờ. Chính vì vậy sinh viên Y Dược được mệnh danh là không chỉ giỏi học mà còn giỏi chơi.

Sinh viên Cao đẳng Y dược Pasteur giỏi kiến thức, vững thực hành

Các ngành đào tào Kinh tế, Ngoại thương, Y Dược… trong trước kia và ngay cả bây giờ đều rất hót và được nhiều thí sinh đăng kí theo học. Sinh viên các trường này thường rất năng động, vừa học tập tốt, vừa công tác đoàn giỏi và có nhiều tài lẻ. Chính vì vậy cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường của họ cũng rất rộng mở.

Trong các ngành trên, ngành Y Dược luôn có lượng thí sinh theo học cao hơn cả vì thị trường lao động của ngành này khá nhiều và nhu cầu lao động chưa bao giờ giảm. Không chỉ vậy, chương trình đào tạo của các trường Đại học và Cao đẳng Y Dược cũng đang ngày càng bám sát thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn xã hội.

Sinh viên Cao đẳng Y dược Pasteur giỏi kiến thức, vững thực hành

Học ngành Y Dược phải vào đúng trường Y Dược.

Y tế và giáo dục là những lĩnh vực mũi nhọn được nhiều người quan tâm và bất cứ đất nước nào nếu muốn phát triển đều phải chú ý đến vấn đề này. Với phương châm cung cấp nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, góp phần đem đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Nhà trường có đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn, giàu Y đức với cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng đào tạo bài bản. Chính vì vậy sinh viên được đào tạo tại trường đều rất giỏi và có thể đáp ứng được nhu cầu thực tiễn xã hội, khi ra trường đều làm việc rất tốt.

Đây cũng trường đào tạo Y Dược duy nhất trong cả nước có mô hình đào tạo Trường học gắn liền với bệnh viện với có chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Những sinh viên đạt bằng giỏi sẽ được giữ lại làm việc tại Bệnh viện của trường. Các sinh viên khác sẽ được hướng nghiệp và giới thiệu đến làm tại các bệnh viện uy tín trong nước.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thành nhiều đợt với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm căn cứ theo quy chế mới của Bộ Lao động TB&XH.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Để đăng kí học và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược, học sinh có thể đến trực tiếp hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi