Sự phát triển vượt bậc của Ngành Dược Với mức tăng trưởng được đánh giá là cao nhất Đông Nam Á, thị trường Dược phẩm Việt Nam đang có sự phát triển vượt bậc nên kéo theo nhu cầu nhân sự ngày càng tăng, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược. Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Sự phát triển vượt bậc của Ngành Dược

Sự phát triển vượt bậc của Ngành Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/10/2016 1,029 Lượt xem

Với mức tăng trưởng được đánh giá là cao nhất Đông Nam Á, thị trường Dược phẩm Việt Nam đang có sự phát triển vượt bậc nên kéo theo nhu cầu nhân sự ngày càng tăng, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược.

Thực trạng nhân lực ngành Dược

Dược học luôn nằm trong top những ngành nghề danh giá và được mọi người coi trọng. Tuy nhiên, hiện nay ngành dược vẫn đang trong tình trạng nhiều nhưng thiếu và đặc biệt là đội ngũ dược sĩ có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu, đào tạo ngày càng lớn của xã hội. Đây là cơ hội rất lớn cho những bạn đang theo học ngành Dược khi ra trường.

trung-cap-duoc

Sự phát triển vượt bậc của Ngành Dược

Cơ hội việc làm đa dạng, phong phú của Ngành Dược

Để mang lai cơ hội bứt phá, trong chiến lược quốc gia phát triển ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn năm 2030 của Bộ Y tế, ngành dược trong nước đặt ra nhiều mục tiêu như cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác phòng và chữa bệnh với 100% cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực, chủ yếu là dược lâm sàng.

Việc nước ta gia nhập vào Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương đã thúc đẩy doanh nghiệp trong nước lên kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà máy sản xuất để nâng cao chất lượng dược phẩm, nắm lợi thế ngay trên sân nhà. Những yếu tố này đã góp 1 phần không nhỏ vào sự tăng nhanh nhu cầu tuyển dụng nhân sự sinh viên Cao đẳng Nghề Dược với các vị trí rất đa dạng như chuyên viên tư vấn y dược, nhân viên giám sát nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng hay chuyên gia tư vấn dược an toàn… để làm việc tại công ty Dược phẩm, bệnh viện hay la trạm sở y tế trong nước.

Ngoài ra, sự tăng tốc mạnh mẽ của ngành dược trên thế giới đã kích thích sự chuẩn bị nguồn nhân lực đủ tâm, đủ tài cho lĩnh vực y tế và ngành dược tại nước ta. Với mức lương tương đối ổn định của ngành Dược, bạn có thể yên tâm với mức sống đảm bảo.

Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu Nghề Dược

Để bắt kịp xu thế của thế giới, Trường Cao đẳng Dược luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện để sinh viên Ngành dược tiếp xúc thường xuyên với giáo trình và thiết bị hiện đại, các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được nước tiên tiến áp dụng. Đây là ưu điểm vượt trội của các dược sĩ tương lai trưởng thành từ trường và đặc biệt là những ai mong muốn làm việc tại các nhà máy sản xuất dược phẩm thì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là một lựa chọn hoàn hảo.

cao-dang-duoc1

Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu Nghề Dược

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi