Tại sao học Cao đẳng Dược phải chọn trường quân đội? Ngành Dược vốn là một ngành học khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chăm chỉ rất cao. Vì vậy, nếu thêm cái tính kỷ luật thép của quân đội thì thật khó có thể theo nổi?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tại sao học Cao đẳng Dược phải chọn trường quân đội?

Tại sao học Cao đẳng Dược phải chọn trường quân đội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/09/2016 932 Lượt xem

Ngành Dược vốn là một ngành học khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chăm chỉ rất cao. Vì vậy, nếu thêm cái tính kỷ luật thép của quân đội thì thật khó có thể theo nổi?

cao-dang-duoc-bqp
Tại sao học Cao đẳng Dược phải chọn trường quân đội?

Học tập và rèn luyện trên tinh thần kỷ thuật thép?

Không ít sinh viên băn khoăn, sợ sệt khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trường quân đội vì lo ngại sẽ không theo nổi ngành học này và sợ không theo được kỷ cương, nề nếp của trường nhưng điều này hoàn toàn không đúng.

Ngành Dược là một ngành đặc thù, ngành làm việc trên sức khỏe, thậm trí là cả tính mạng con người. Khi bào chế thuốc, chỉ cần một lượng không thích hợp đã đủ biến thuốc chữa bệnh thành thuốc hại người. Hay chỉ viết sai 1 tên thuốc hoặc đưa nhầm 1 loại thuốc tương tự thôi đã đủ kiến cho Dược sĩ phải đóng quầy. Vì vậy, việc học tập trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi áp lực luôn là gánh nặng trên vai những Dược sĩ tương lai.

Tuy nhiên, ngoài học thật tốt ngành Dược, sinh viên còn cần đảm bảo cho mình tác phong làm việc, sự cần cù, tỉ mỉ trong công việc để tránh được những sơ xuất dù nhỏ nhất trong quá trình hành nghề. Mà những điều đó không đâu tốt bằng một môi trường quân đội.

Có nhiều gia đình nhân dịp nghỉ hè đã phải bỏ ra cả đống tiền để cho con em mình tham gia khóa huấn luyện quân sự, vậy thì vừa được học kiến thức, vừa được rèn luyện quân sự thì còn gì có thế lợi hơn.

Sinh viên ngành Dược được rèn luyện trên tinh thần kỷ thuật thép
Sinh viên ngành Dược được rèn luyện trên tinh thần kỷ thuật thép

Đôi khi chính cái khó khăn của ngành học và môi trường học tập mới có thể khiến cho sinh viên trở nên hiểu biết và sâu sắc hơn với công việc mà học tập.

Môi trường lý tưởng để học ngành Dược chính là Cao đẳng Dược trường quân đội

Đây là một chân lý chắc chắn đã được khẳng định, có lẽ chính bởi vậy mà màu xanh áo lính luôn là một màu sắc đẹp trong trái tim người Việt Nam và mọi con em đều mong muốn được sống và học tập trong môi trường quân đội.

Không phải trường Cao đẳng Dược nào cũng đào tạo ngành Dược và không phải ngành Dược nào thí sinh cũng được theo học tại một trường quân đội.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội chỉ có duy nhất địa chỉ 101, Tô VĨnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ tuyển sinh vào đào tạo Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng.

Vì vậy, nếu sinh viên đam mê ngành Dược, đam mê màu áo lính có thể đăng ký xét tuyển tại địa chỉ trên để được học, được sống và được cống hiến hết mình cho tuổi thanh xuân. Không chỉ được học tập, sinh viên còn được tập huấn và rèn luyện đúng chuẩn quân đội tại quân khu I.

Sau khi ra trường, với tấm bằng của một trường quân đội trên tay, chắc chắn thí sinh sẽ có ưu thế hơn các sinh viên Cao đẳng Dược khác. Không những thế, tác phong, kỷ luật tốt chính là một ưu điểm lớn giúp sinh viên sau ra trường ghi điểm với các nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược trường quân đội
Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược trường quân đội

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi