Tại sao nên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng Văn bằng 2 Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng là một loại hình đào tạo thu hút dược rất nhiều thí sinh đăng kí bởi sự thuận tiện về thời gian và sự chủ động mà vẫn đảm bảo được chất đào tạo chính quy. Lý do phụ huynh nên cho con theo học Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Tại sao nên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Tại sao nên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
19/12/2016 1,068 Lượt xem

Văn bằng 2 Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng là một loại hình đào tạo thu hút dược rất nhiều thí sinh đăng kí bởi sự thuận tiện về thời gian và sự chủ động mà vẫn đảm bảo được chất đào tạo chính quy.

Tại sao nên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng
Tại sao nên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Mục đích đạo tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của xã hội, cũng như mục đích theo học của các học viên và sinh viên học sinh… Hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng là một loại hình đào tạo để cấp cho người học đã có ít nhất 1 bằng đại học hay cao đẳng. Sau khi hoàn thành đầy đủ các tiêu chuẩn chương trình của bậc đào tạo Cao đẳng dược người học sẽ dược Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng cấp bằng cao đẳng dược hệ chính quy và tham gia vào thị trường lao động.

Theo đó điều kiện quyết đinh tại sao bạn phải theo học văn bằng 2 tại Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng như sau: Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ để học tập, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng được đăng ký dự tuyển học bằng Cao đẳng thứ hai. Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường.

Mục đích đạo tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược?
Mục đích đạo tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược?

Lý do tại sao bạn nên theo học văn bằng 2 Cao đẳng dược tại Bộ Quốc Phòng

Được biết đến là một trường đào tạo nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân của quân đội với nền tảng kỉ cương, trách nhiệm. Do đó bấy lâu nay đây được coi là địa chỉ đào tạo uy tín với rất nhiều ngành trong đó có Cao đẳng dược, Xét nghiệm y học

Môi trường đào tạo Cao đẳng Dược quân đội

Ngành Dược nói riêng và các ngành đào tạo y nói chung cần sự khổ luyện và rèn giũa, môi trường nào thì sẽ hình thành con người đấy. Nếu như được đào tạo tại những mô trường có chất lượng và sự rèn giũa để phát huy hết năng lực cảu bản thân sẽ dễ thành công hơn với những trường hợp ngược lại. Điều đó được minh chứng làm nên tên tuổi như Ngô Bảo Châu, Đặng Thái Sơn, hay như các các Bác sĩ nối tiếng của Việt Nam như Tôn Thất Tùng…

Do đó để lựa chọn 1 trong những trường đào tạo Cao đẳng dược đầu tiên bạn phải nhắm đến sự khổ luyện và Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng là một nơi đào tạo như vậy. Nói không ngoa chứ các thế hệ đào tạo của Trường tư trước đến nay đều đã trưởng thành và đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong toàn quốc…

Đội ngũ Bác sĩ giảng viên quân đội trực tiếp giảng dạy
Đội ngũ Bác sĩ giảng viên quân đội trực tiếp giảng dạy

Cở sở vật chất được đầu tư – đội ngũ bác sĩ cán bộ quân ngũ chất lượng

Với hệ thống đầu tư về cơ sở vật chất nhiều tỷ đồng cùng trang thiết bị và những liên kết với hệ thống bệnh viện hiện đại trong cả nước và quốc tế. Thì đây là một trong những nơi đào tạo bậc nhất vê chất lượng dược sĩ hệ cao đẳng. Điều làm nên thành công của trường ngày hôm nay cũng chính là thế mạnh về kinh tế cũng như cơ sở hiện đại rộng dãi thoáng đãng được nhà nước ưu ái hơn.

Thêm vào đó là đội ngũ các bác sĩ giảng viên quân đội và các bác sĩ thỉnh giảng đang công tác tại nhiều bệnh viện, đại học y dược nổi tiếng trong cả nước là lsy do vì sao bạn nên theo học văn bằng 2 tại Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng.

So với hệ đào tạo văn bằng 1 Cao đẳng dược thì hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược được nhà trường đánh giá cao hơn bởi vì học viên đã trải qua 1 hệ thống đào tạo và có cái nhìn rõ dàng hơn, cũng như xác định nghề nghiệp mà mình theo đuổi.

Để đăng kí theo học Văn bằng 2 Cao đẳng dược tại Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng bạn có 2 cách, hoặc là đến đăng ký trực tiếp hoặc là gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng dược Tại: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Hoặc liên hệ theo văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược tại Hà Nội..

Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.524.343

Website: http://caodangyduocbqp.edu.vn/

 

Có thể bạn quan tâm

Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Hiện tại em muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhưng không biết ...

 
Chat với chúng tôi