Tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào mà ai cũng ao ước? Ngành Dược đang phát triển mạnh do vậy những ai đang có tấm bằng Cao đẳng Dược nắm chắc trong tay việc làm tốt với cơ hội thăng tiến trong công việc cao Những điều cơ bản về ngành Dược sinh viên Cao đẳng Dược phải biết? Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào mà ai cũng ao ước?

Tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào mà ai cũng ao ước?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/10/2017 491 Lượt xem

Ngành Dược đang phát triển mạnh do vậy những ai đang có tấm bằng Cao đẳng Dược nắm chắc trong tay việc làm tốt với cơ hội thăng tiến trong công việc cao

Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng mới nhất

Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng mới nhất

Giá trị của tấm bằng Cao đẳng Dược ở mức độ nào?

Từ xưa đến nay, khi đi xin việc tại bất kỳ công ty nào muốn được nhà tuyển dụng thu hút đều cần đến một chiếc vé thông hành đó chính là bằng cấp. Ngành Dược cũng vậy trong khoảng thời gian phỏng vấn vài chục phút, không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu, theo đó họ sẽ nhìn vào tấm bằng và ngôi trường ứng viên này theo học.

Tấm bằng Cao đẳng Dược này được coi là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường Y Dược đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp. Do vậy sinh viên cần lựa chọn địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay hệ Cao đẳng Dược chính quy thật uy tín để theo học.

Theo quy định mới của Bộ Y tế về chuẩn hóa chất lượng nguồn nhân lực, đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các đơn vị cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận cán bộ có bằng Cao đẳng trở lên. Các trường cũng sẽ ngừng đào tạo cán bộ trung cấp. Chính vì vậy những sinh viên hiện nay đang học trung cấp hay đã tốt nghiệp Trung cấp phải liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội để giành lấy tấm bằng Cao đẳng Y Dược để đáp ứng được yêu cầu đó nếu như không muốn thất nghiệp

Tại Hà Nội, địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín?

Cho đến nay đã được 10 năm thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, doanh nghiệp, Viện xét nghiệm… chứng nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực Y Dược chất lượng “làm ngay được việc”. Do đó hàng năm những đơn vị này đều liên kết với nhà trường để “đặt hàng tuyển dụng” ngay cả khi sinh viên chưa tốt nghiệp. Chính vì thế, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tốt nghiệp các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học…. có thể tự tin cầm tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tự tin đi xin việc.

Năm 2017 nhà trường tiếp tục tuyển sinh với 3 ngành mũi nhọn đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với điều kiện đơn giản này, thí sinh có thể thỏa mãn được niềm đam mê ngành Y Dược của mình và trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mô hình Viện – Trường, chú trọng công tác dạy học song song giữa lý thuyết và thực hành, trong đó y thuật chiếm 70% kết hợp với 30% y lý sẽ giúp các bạn sinh viên vừa có nền tảng kiến thức vừa vững tay nghề thực tế.

Với những thành quả đạt được trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khiến thí sinh và phụ huynh đánh giá cao không chỉ trong chương trình đào tạo Y Dược hệ chính quy mà cả chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng được nhiều lời khen ngợi.

Đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Những đặc điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược

Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ chuyên môn cao “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” đã không ngừng đổi mới về chất lượng bài giảng, giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với sinh viên giúp sinh viên Cao đẳng Dược lĩnh hội kiến thức Y Dược một cách nhanh nhất.

Cơ sở vật chất, thiết bị thực hành được cải tiến và đổi mới để phục vụ cho việc thực hành của sinh viên sau giờ lý thuyết, đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên có bệnh viện riêng, với mô hình đào tạo trường học gắn liền bệnh viện mà chưa có Trường Cao đẳng Y Dược nào khác làm. Vì vậy sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu có kết học tập tốt sẽ được giữ lại tại bệnh viện nhà trường để làm việc.

Những trường hợp đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào có nhu cầu làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi tốt nghiệp hệ văn bằng 2 thí sinh sẽ được nhà trường trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy và nó sẽ có giá trị theo quy định của pháp luật.

Y Dược là ngành nghề đặc thù cộng thêm nhu cầu đa dạng về sử dụng thuốc, chăm sóc sức khỏe nên sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm vô vàn công việc trong rất nhiều lĩnh vực liên quan đến y tế, Dược phẩm như: Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Bác sĩ y học cổ truyển, Điều dưỡng viên, kĩ thuật viên xét nghiệm Y học…

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu đăng kí xét tuyển bổ sung Cao đẳng Y Dược hệ chính quy hoặc hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể liên hẹ tới địa chỉ tuyển sinh của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi