Tầm quan trọng của Tiếng anh với sinh viên Ngành Dược Tiếng anh tốt không chỉ giúp các bạn sinh viên ngành Dược nắm vững kiến thức chuyên ngành mà nó còn là chiếc chìa khóa vạn năng mở rộng cánh cửa tương lai. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin 100% ra trường có việc làm Trình dược viên bán thuốc Online ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tầm quan trọng của Tiếng anh với sinh viên Ngành Dược

Tầm quan trọng của Tiếng anh với sinh viên Ngành Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
18/06/2017 546 Lượt xem

Tiếng anh tốt không chỉ giúp các bạn sinh viên ngành Dược nắm vững kiến thức chuyên ngành mà nó còn là chiếc chìa khóa vạn năng mở rộng cánh cửa tương lai.

Vai trò của Tiếng Anh trong ngành Dược

Trong xu thế hội nhập và ngày càng phát triển như hiện nay, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày từ giao tiếp, học tập, việc làm và cơ hội mở rộng các mối quan hệ… Dù ở bất cứ ngành nghề nào, các bạn sinh viên cũng phải trau dồi khả năng Tiếng Anh để thuận tiện trong việc giao tiếp, nâng cao cơ hội việc làm cho bản thân.

Tầm quan trọng của Tiếng anh với sinh viên Ngành Dược

Đặc biệt trong ngành Dược, Tiếng Anh lại càng đóng vai trò quan trọng hơn cả vì hầu hết các loại thuốc hiện nay đều có nguồn gốc từ nước ngoài, việc sử dụng tiếng anh sẽ giúp bạn hiểu rõ và chính xác hơn về thành phần cũng như cách sử dụng của loại thuốc đó. Không chỉ vậy, sử dụng tốt Tiếng Anh còn giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các tài liệu nước ngoài cũng như xu hướng phát triển chung của ngành Y Dược thế giới do đó bạn có thể hiểu rõ hơn về kiến thức chuyên ngành.

Thực tế hiện nay cho thấy, không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược đang diễn ra vô cùng trầm trọng, do đó học tốt kiến thức chuyên ngành cùng với khả năng Tiếng Anh tốt còn giúp bạn có cơ hội được được làm việc tại nước ngoài với môi trường tốt và mức lương đáng mơ ước.

Chưa hết, việc học tốt Tiếng Anh còn giúp các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng Dược được làm việc trong các công ty, tập đoàn dược phẩm nước ngoài, do hiện nay nước ta có cơ chế mở cửa nên hàng loại các công ty, tập đoàn Dược phẩm mở rộng thị trường vào Việt Nam.

Từ đó, chúng ta có thể thấy Tiếng Anh đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với các bạn sinh viên ngành Dược, vì vậy ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn cần phải chú trọng trau dồi khả năng Tiếng Anh để cánh cửa tương lai rộng mở.

Học ngành Dược cần chọn trường đào tạo tiếng Anh tốt

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành Dược, trên cả nước hiện nay có hàng trăm cơ sở đào tạo ngành học này. Tuy nhiên, có một thực tế đó là không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được các nhu cầu giảng dạy khắt khe của ngành. Bên cạnh đó Dược còn là một ngành học đặc thù có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người do đó bạn cần phải được đào tạo theo một chương trình tiên tiến, hiện đại thì sau khi ra trường mới có thể hành nghề. Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì một cơ sở đào tạo Dược uy tín còn phải là một cơ sở chú trọng giảng dạy Tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đào tạo chuẩn Bộ Y tế

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng chính quy uy tín tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo đến nay nhà trường đã xây dựng được một hệ thống cơ sở vật chất khang, đầy đủ, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, khung chương trình đào tạo chuẩn cùng với việc chú trọng đào tạo môn Tiếng Anh giúp tạo nền tảng vững chắc cả về chuyên môn và kỹ năng cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển, theo đó Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đó là: Các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên là đủ điều kiện xét tuyển.

Bên cạnh đó nhằm giúp các bạn có nhu cầu nâng cao trình độ cũng như chuyển đổi ngành học nhà trường cũng thường xuyên mở các lớp liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học cũng như Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, các bạn vui lòng gửi thông tin đến đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu?

Cho em hỏi em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, giờ em muốn học liên ...