Tạo dựng tương lai khi học Cao đẳng Dược Đối với các bạn trẻ, ai cũng mong muốn tương lai sau này sẽ có được một công việc nhẹ nhàng, lương cao. Đăng ký học Cao đẳng Dược là một trong những giải pháp có thể giúp các em biến mơ ước ấy thành sự thật. Nhiều thí sinh lựa chọn Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tạo dựng tương lai khi học Cao đẳng Dược

Tạo dựng tương lai khi học Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
29/09/2016 980 Lượt xem

Đối với các bạn trẻ, ai cũng mong muốn tương lai sau này sẽ có được một công việc nhẹ nhàng, lương cao. Đăng ký học Cao đẳng Dược là một trong những giải pháp có thể giúp các em biến mơ ước ấy thành sự thật.

Việc chọn lựa ngành nghề để theo học sau khi tốt nghiệp THPT là điều vô cùng quan trọng. Thế nên, sau khi tìm hiểu sâu về Ngành Dược nhiều thí sinh đã quyết định đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược bởi cơ hội nghề nghiệp mà Ngành Dược đem đến trong vài năm là rất lớn.

cao-dang-duoc1

Tạo dựng tương lai khi học Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào

Một trong những nguyên nhân khiến Ngành Dược luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực là vì năm nào điểm đầu vào của các Trường Đại học luôn ở mức cao chót vót. Điều này đã buộc nhiều thí sinh phải ngậm ngùi từ bỏ đi giấc mơ trở thành Dược sĩ của mình. Nhưng giờ đây mọi thứ đã khác, đối với các thí sinh không đủ khả năng để đỗ Đại học vẫn có cơ hội trở thành Dược sĩ khi đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 hết sức đơn giản, thí sinh chỉ cần vượt qua kì thì THPT Quốc gia là đã đủ điều kiện để học Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2016

Do Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe sinh mạng con người nên khâu đào tạo cần phải hết sức bài bản và chuyên sâu. Vì thế, thời gian đào tạo của Trường Cao đẳng Dược theo đúng quy đinh mà Bộ GD&ĐT đưa ra là 3 năm áp dụng với tất cả sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Dược. Hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên có thể lựa chọn đi làm ngay hoặc đăng ký học liên thông lên trình độ Đại học nếu bản thân hội tụ đủ những yêu cầu mà Bộ GD&ĐT quy định.

Cơ hội việc làm hấp dẫn của sinh viên Cao đẳng Dược

Dược sĩ đóng vai rất lớn trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân nên rất cần một nguồn lao động dồi dào để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ đã thay đổi lối suy nghĩ lỗi thời mà lựa chọn Cao đẳng Nghề Dược để gây dựng tương lai cho bản thân mình. Theo thống kê của Bộ Y tế, sinh viên Cao đẳng Dược tốt nghiệp ra trường hầu hết đều nhanh chóng có được một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn, thậm chí còn có người trở thành ông chủ doanh nghiệp Dược phẩm và không ngừng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm.

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2016

Cao đẳng Nghề Dược số 1 BQP tuyển sinh Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi