Thay đổi nội dung ôn tập bám sát đề thi minh họa lần 3 THPT quốc gia 2017 Nhờ vào bộ đề thi minh họa lần 3 THPT quốc gia 2017 mà nhiều trường đã có những điều chỉnh cần thiết về nội dung ôn tập cho học sinh. Mức lương ước mơ 2.000 USD của sinh viên sau khi ra trường? Chia hai nhóm xét tuyển đại học có gây bất lợi ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thay đổi nội dung ôn tập bám sát đề thi minh họa lần 3 THPT quốc gia 2017

Thay đổi nội dung ôn tập bám sát đề thi minh họa lần 3 THPT quốc gia 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/05/2017 5,007 Lượt xem

Nhờ vào bộ đề thi minh họa lần 3 THPT quốc gia 2017 mà nhiều trường đã có những điều chỉnh cần thiết về nội dung ôn tập cho học sinh.

Thay đổi nội dung ôn tập bám sát với đề thi THPT quốc gia Thay đổi nội dung ôn tập bám sát với đề thi THPT quốc gia

Thay đổi nội dung ôn tập giúp thí sinh bám sát với đề thi THPT quốc gia 2017

Ngay sau khi bộ đề thi minh họa lần 3 kỳ thi THPT quốc gia được công bố thì học sinh trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (quận Hà Đông, Hà Nội), đã có buổi ôn tập môn Toán ngay sau đó để có thể điều chỉnh cũng như thay đổi nội dung ông tập sao cho phù hợp.

Điều chỉnh đầu tiên cần kể đến trong đề cương đó là phần các câu hỏi giải bằng máy tính sẽ bị giảm xuống còn 10% thay vì 30% như trước. Bởi trong bộ đề thi minh họa lần 3 kỳ thi THPT quốc gia, những câu hỏi thuộc dạng này chỉ chiếm từ 5 đến 6 câu, ít hơn nhiều so với hai đề thi trước mà Bộ GD&ĐT đã công bố những ngày trước.

Theo giảng viên Lê Thị Thu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nghiên cứu về bộ đề thi này đã chia sẻ rằng: “Các thí sinh chỉ nên sử dụng máy tính ở những câu hỏi đòi hỏi phải tao tác tính toán nhiều, bính thường không nên quá lệ thuộc vào nó sẽ gây chậm chễ”.

Cô Thu đã cho rằng với những học sinh nắm chắc các kiến thức có trong sách giáo khoa thì có thể dễ dàng năm chắc cho mình mức điểm trung bình bởi lần này theo đề thi minh họa lần 3 kỳ thi THPT quốc gia thì đề được phân loại câu khó dễ khá rõ rệt. 30 câu đầu tiên tương đối dễ mục địch nhắm tới những sinh viên có học lực trung bình chỉ cần ôn luyện cẩn thận nắm chắc kiến thức cở bản cũng như công thức là có thể làm được. 20 câu tiếp theo sẽ ở mức độ khó tăng dần và 5 câu sau cùng sẽ là câu để phân loại học sinh giỏi thực sự kèm theo tốc độ làm bài tốt mới có thể làm được phần này.

Một sinh viên đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã chia sẻ cách ôn tập hữu ích như sau để giúp học sinh có thể dễ dàng tổng hợp được lượng kiến thức vừa đủ. “Các sĩ tử nên hệ thống toàn bộ kiến thức nhất là với lượng kiến thức lớp 12, đặc biệt với môn lịch sử thì sẽ có hai dạng câu hỏi cần lưu ý để ôn tập là câu hỏi đáp án đúng nhất và câu hỏi có chứa từ khó hiểu đây là hai lưu ý các em cần phải ôn luyện thật cẩn thận. Các em cũng cần xác định đúng hướng câu hỏi thì mới có thể trả lời được. Ở các câu hỏi dạng như vậy, các sĩ tử nên sử dụng biện pháp loại trừ dần các phương án sai cũng như nên luyện tập vận dụng nhiều hơn để có kỹ năng làm bài nhanh hơn”.

Thay đổi phương thức ôn tập bổ sung kiến thức cho kỳ thi THPT quốc gia

Thay đổi phương thức ôn tập bổ sung kiến thức cho kỳ thi THPT quốc gia

Cũng theo các thầy cô giáo thì toàn bộ các kiến thức có trong bộ đề thi tham khảo đều nằm trong chương trình đạo tạo lớp 12. Cùng với việc điều chỉnh thay đổi phương pháp ôn tập từ nay cho đến ngày thi, việc đạt điểm trung bình sẽ không quá khó với hầu hết các thí sinh nghiêm túc ôn luyện.

Có thể nói đây là lần đầu tiên trong hàng bao nhiêu năm mà Bộ GD&ĐT công bố đề thi thử nghiệm theo dạng bài thi thật, đây là tài liệu hữu ích nhất giúp các trường cũng như học sinh có thể dựa vào đó mà ôn tập một cách chính xác nhất chứ không nhất thiết phải tổ chức thi thử quá nhiều.

Xét tuyển cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT với thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh có thể đăng ký theo 2 đợt như sau:

  • Đợt 1: Từ ngày 20/4/2017 các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đợt 2: Những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi có kết quả thi các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng năm 2017

Ngay sau khi kết thúc chương trình học ngành Dược sĩ Cao đẳng các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và được phép liên thông bậc Đại học nếu đáp ứng được những yêu cầu theo đúng các quy định của bộ GD&ĐT.

Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn : Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi