Thay đổi số phận với chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Những thí sinh đang thất nghiệp và có mong muốn thay đổi số phận thì nên học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Nắm rõ lộ trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đảm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thay đổi số phận với chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thay đổi số phận với chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/11/2017 600 Lượt xem

Những thí sinh đang thất nghiệp và có mong muốn thay đổi số phận thì nên học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang là sự lựa chọn đông đảo của thí sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang là sự lựa chọn đông đảo của thí sinh

Đổi đời nhờ học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Những ngành như Quản trị kinh doanh, kinh tế, kế toán những năm gần đây đã trở nên bão hòa, nhu cầu tuyển dụng đã giảm. Số lượng sinh viên thất nghiệp ở những ngành này đang trong tình trạng báo động. Việc thí sinh lựa chọn một ngành học khác sau khi đã có một tấm bằng Đại học, Cao đẳng là điều hết sức bình thường và ngành càng trở nên phổ biến và đó là con đường trước sau vẫn phải đi.

Ngành Y Dược đang là ngành hot, có thể chứng minh qua số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển các trường Đại học, cao đẳng Y Dược tăng mạnh hằng năm và không có xu hướng giảm. Những cử nhân đang trong tình trạng thất nghiệp hoặc đang đi làm những công việc tạm bợ có thể chuyển hướng học chương trình chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Ngành này nhu cầu tuyển dụng hiện nay rất cao. Chính vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là giải pháp giúp thí sinh giải quyết được nỗi lo này.

Cơ hội việc làm đối với thí sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Từ khi mở cửa hội nhập TPP, cơ hội việc làm ở Việt Nam được rộng mở hơn với sự phát triển hàng loạt của các công ty nước ngoài vào đây đầu tư. Theo như đánh giá của các chuyên gia phân tích thị trường khẳng định những ngành nghề sau sẽ trở thành xu hướng trong tương lai, trở thành ngành kinh tế trọng điểm của quốc gia: Y Dược, lĩnh vực tiêu dùng nhanh, công nghệ thông tin, công nghiệp chế biến và phụ trợ, du lịch, xây dựng, vận tải và nông sản xuất khẩu… Trong đó ngành Dược là lĩnh vực tiềm năng, hứa hẹn nhân lực ngành nghề này sẽ có cơ hội phát triển dễ dàng.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Theo các báo cáo thống kê thì ngành Dược được coi là ngành có tốc độ phát triển vượt bậc trong những năm trở lại đây. Tốc độ tăng trưởng trưởng của năm sau luôn cao hơn các năm trước. Hơn nữa sự tăng trưởng nóng như vậy đang tạo ra cơn sốt việc làm trong ngành này. Sinh viên tốt nghiệp hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể kiêm nghiệm nhiều vị trí trong các Công ty sản xuất Dược phẩm, Dược sĩ trong nhà thuốc, bệnh viện…

Ngành Điều Dưỡng đa khoa và xét nghiệm: Với vị thế đặc thù ngành Y và nhu cầu của xã hội về chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao. Do đó cơ hội việc làm của ngành ngày càng được mở rộng khi mà Bộ Y tế đang có chủ chương nâng số lượng điều dưỡng đa khoa và cán bộ xét nghiệm trên số lượng dân chúng để nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

Như vậy dù chuyển đổi sang ngành nào khi làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cơ hội nghề nghiệp cũng vô cùng rộng lớn và đặc biệt công việc trong ngành Y Dược rất đa dạng và thu nhập cao hơn những ngành nghề khác. Do đó, thay vì làm trái ngành trái nghề, chấp nhận số phận thất nghiệp, các bạn trẻ hãy biết nắm bắt cơ hội đổi đời của mình.

Định hướng phát triển đào tạo sinh viên theo chuẩn Bộ Y tế

Đảm bảo sinh viên theo học có nguồn kiến thức Y – Dược học chuyên môn vững vàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng chương trình đạt chuẩn của Bộ kết hợp nhuần nhuyễn với những thông tin Y – Dược được cập nhất liên tục nhằm mang tới những thông tin, kiến thức mới nhất đến sinh viên và được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Không chỉ được tìm hiểu sâu y lý từ những buổi giảng dạy, thảo luận trên lớp, sinh viên còn được thực hành thực tế tại phòng thực hành, thí nghiệm dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm. Với những kỹ năng được đào tạo tại Trường, sinh viên tốt nghiệp bất kỳ chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp khi làm việc cho doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện, Quầy thuốc, Viện Kiểm nghiệm… ở nhiều vị trí làm việc khác nhau.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 hoặc 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi