Thế nào là trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt? Thực tế hiện nay, cho thấy các trường đào tạo Cao đẳng dược xuất hiện tại nhiều tĩnh, thành phố. Vậy nên việc chọn trường cao đẳng dược có môi trường giảng dạy tốt là điều không hề dễ dàng với các bạn thí sinh. Đổi mới đào tạo Cao đẳng Dược năm 2016 Nên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thế nào là trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt?

Thế nào là trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/06/2016 1,362 Lượt xem

Thực tế hiện nay, cho thấy các trường đào tạo Cao đẳng dược xuất hiện tại nhiều tĩnh, thành phố. Vậy nên việc chọn trường cao đẳng dược có môi trường giảng dạy tốt là điều không hề dễ dàng với các bạn thí sinh.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đang tới gần cũng là lúc các thí sinh và phụ huynh lo lắng với việc phải chọn trường cao đẳng dược nào phù hợp cho sức học của con, tài chính của gia đình. Gia đình nào có con đi học thì cũng muốn chọn những trường có môi trường giảng dạy tốt nhất để sau khi ra trường co một công việc ôn đinh.

cao đẳng dược thực hành

Chọn trường đào tạo cao đẳng dược sát với thức tế

Trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay các doanh nghiệp dược phẩm sẽ ưu tiên tuyển chọn các dược sĩ có kỹ năng nghề dược tốt. Do vậy tại các trường Cao đẳng ngành dược vẫn áp dụng phương pháp giảng dạy cũ mang nặng tính lý thuyết học thuật, trìu tượng hàn lâm theo kiểu thầy đọc trò chép, đã không còn phù hợp trong bối cảnh hiện nay.

Thấu hiểu mong muốn của phụ huynh và sinh viên, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng xây dựng chương trình học theo hướng ứng dụng kỹ năng nghề dược thực tế và đề cao tính trải nghiệm. Cụ thể, với chương trình đào tạo nghề dược chuẩn Bộ Y tế, các môn khoa học cơ bản được dạy tích hợp, lồng ghép dưới các chuyên đề thực tiễn trong cuộc sống phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Dược được đào tạo tiếng Anh chuyên ngành dược và đặc biệt là kỹ năng sống qua nhiều hoạt động ngoại khóa do các sĩ quan Quân đội tổ chức thường niên.

Chất lượng đội ngủ giảng viên nhà trường

Thầy cô không chỉ là người giảng dạy truyền tải kiến thức mà còn là người truyển ngọn lửa đam mê nghề dược đối với các bạn sinh viên. Bởi vậy toàn bộ giảng viên giảng dạy Cao đẳng nghề Dược đều là Dược sĩ, Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ có thâm niên trong giảng dạy, đã từng dạy tại các Trường Y Dược có uy tín trong nước như: Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Học Viện Quân Y… Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành, thực tế để cho học sinh có kỹ năng tay nghề tốt.

Môi trường học tập bài bản, chuyên nghiệp.

Với quan điểm Trường học không chỉ là nơi dạy kiến thức chuyên môn nghề dược mà còn là nơi rèn luyện tính kỷ luật cho các sinh viên, tạo cảm giác hứng thú học tập cho các em. Cơ sở đào tạo Nghề Dược – Bộ Quốc Phòng không chỉ có phấn bảng và bàn ghế thông thường như các trường học khác mà đây còn là Doanh trại Quân đội Nhân Dân Việt Nam nên ngoài việc học tập kiến thức chuyên môn về Dược học như các Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, Dược Hải Dương, Cao đẳng Y tế Hà Nội các em còn phải tham gia huấn luyện Quân sự bắt buộc, rèn luyện tính kỷ luật cao, chơi thể thao rèn luyện sức khoẻ để học tập tốt và khi Tổ Quốc cần những sinh viên áo trắng sẽ trở thành những người lính khoác áo Blouse trắng phục vụ Tổ Quốc.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo nghề dược.

Hầu hết các trường đào tạo cao đẳng dược đều có cơ sở vật chất tốt, nhưng một số trường công lập do được Chính Phủ ưu đãi về đất đai, cấp kinh phí hàng trăm tỉ đồng đầu tư trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo sẽ tốt hơn so với những trường khác. Dù do vậy, thí sinh nên ưu tiên chọn học tại những trường công lập có cơ sở vật chất đáp ứng tốt công tác đào tạo nghề dược như Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi