Thí sinh cần cân nhắc chọn Trường Cao đẳng học nghề Dược năm 2016 Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Giáo dục- Đào tạo năm 2016 thí sinh không được rút hồ sơ xét tuyển, thay đỗi nguyện vọng vì vậy thí sinh cần cân nhắc khi chọn trường đặc biệt là các Trường Cao đẳng Dược. Tiêu chí chọn Trường học Cao đẳng Dược? Bộ Giáo ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Thí sinh cần cân nhắc chọn Trường Cao đẳng học nghề Dược năm 2016

Thí sinh cần cân nhắc chọn Trường Cao đẳng học nghề Dược năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 4,57 trong tổng số 5)
Loading...
25/02/2016 963 Lượt xem

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Giáo dục- Đào tạo năm 2016 thí sinh không được rút hồ sơ xét tuyển, thay đỗi nguyện vọng vì vậy thí sinh cần cân nhắc khi chọn trường đặc biệt là các Trường Cao đẳng Dược.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi

Bộ Giáo dục- Đào tạo vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy, với dự kiến 12 điểm sửa đổi, bổ sung so với năm 2015. Theo lãnh đạo các Cao đẳng nghề dược trường Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng cho rằng, đã có những điều chỉnh tích cực, hướng đến việc xét tuyển thuận lợi, công bằng cả cho thí sinh và các trường.

Xét tuyển Cao đẳng dược 2016 có nhiều đổi mới?

Các trường đại học, cao đẳng nhận định, những điểm dự kiến sửa đổi đã khắc phục được những bất cập trong mùa tuyển sinh năm 2015. Đặc biệt là các điểm sửa đổi như: cho phép thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến, hoặc qua bưu điện; thí sinh được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào 2 trường trong đợt 1, mỗi trường 2 ngành và không được thay đổi nguyện vọng; thời gian xét tuyển đợt 1 rút ngắn còn 12 ngày… tránh tình trạng thí sinh phải xếp hàng chờ đợi để nộp và rút hồ sơ vừa mệt mỏi vừa căng thẳng như năm 2015.

Theo lãnh đạo trường trung cấp dược hà nội cho biết quy định thí sinh được nộp hồ sơ vào 2 trường trong đợt 1, mỗi trường được đăng ký vào 2 ngành và không được thay đổi nguyện vọng vào trường, sẽ tạo thuận lợi cho trường khi xét tuyển, nhưng cũng gây áp lực về chọn trường, chọn ngành cho thí sinh.

Xét tuyển cao đẳng dược năm 2016

Thí sinh cần cân nhắc chọn trường học cao đẳng dược

Thí sinh Xét tuyển Cao đẳng dược 2016 thuận lợi là không có quá nhiều nguyện vọng, có nghĩa là việc lựa chọn sẽ chắc chắn hơn và nhà trường sẽ căn cứ vào đó để chốt được thí sinh trúng tuyển cũng sẽ sớm hơn và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, về phía thí sinh thì rõ ràng cần phải suy nghĩ nhiều hơn về việc quyết định chọn 2 mã ngành. Tại vì nếu thí sinh không trúng vào 2 mã ngành đó, có nghĩa là thí sinh không có cơ hội để đăng ký các mã ngành khác của trường. Đây là điểm mà thí sinh cần lưu ý và tôi cũng nghĩ rằng đây là sự hợp lý thôi tại vì chúng ta không thể nào cho thí sinh quá nhiều lựa chọn để gây ra những sự khó khăn cho công tác xét tuyển.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng nghề Dược 2016

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
  • Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng). (nếu có)

xet-tuyen-cao-dang-nghe-duoc-2016

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2016.

Văn phòng tuyển sinh: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi