Thí sinh được đăng ký cả trường quân đội và trường Cao đẳng Dược cùng lúc? Hiện nay, có rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc nếu đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trường quân đội thì có được đăng ký thêm một trường khác hay không? Nên nộp hồ sơ xét tuyển Trường cao đẳng Dược nào để trúng tuyển? Trả lời những thắc mắc của thí sinh ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Thí sinh được đăng ký cả trường quân đội và trường Cao đẳng Dược cùng lúc?

Thí sinh được đăng ký cả trường quân đội và trường Cao đẳng Dược cùng lúc?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/03/2016 1,502 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc nếu đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trường quân đội thì có được đăng ký thêm một trường khác hay không?

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-20152

Trả lời những thắc mắc của thí sinh theo đại diện phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, thí sinh hoàn toàn có thể được đăng ký xét tuyển trường quân đội và trường Cao đẳng Dược cùng một lúc. Ví dụ: thí sinh vừa có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng nghề dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng hệ dân sự và xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Trường Cao đẳng nghề Dược đào tạo dược sĩ gắn liền với thực hành

Theo khảo sát của các chuyên gia , nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Đại học khi vào làm tại các công ty vẫn rất lúng túng, ngô nghê với các tình huống trong công việc. Cũng có ít người đáp ứng được yêu cầu về kĩ năng hành nghề.  Nhận thấy được tầm quan trọng của kỹ năng tay nghề Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã xây dựng lên khung chương trình đào tạo chuẩn, không chỉ cung cấp cho học viên lượng kiến thức cơ bản về Dược phẩm  mà còn gắn liền với thực hành bào chế thuốc, phân loại thuốc…Nhất là  khi hiện tại các nhà quản lý thường có xu hướng tuyển dụng các bạn học Trường Cao đẳng nghề dược nhiều hơn bởi các bạn được thực hành nhiều, có kinh nghiệm thực tế.

Học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Hiện nay, có nhiều Trường đa ngành không chuyên sâu đào tạo nhóm ngành sức khoẻ nhưng cũng tham gia đào tạo Dược sĩ, do vậy, để lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy chuyên ngành Dược học chất lượng tốt là một điều vô cùng cần thiết. Trường Cao Đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng tự hào là đơn vị giáo dục công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, do Bộ Tư lệnh Quân khu 1 – Bộ quốc Phòng trực tiếp quản lý. Trường là Cơ sở đào tạo Cao đẳng ngành dược có nhiệm vụ đào tạo cán bộ công viên chức của Bộ Y tế theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

cao-dang-nghe-duoc-uu-dai-hoc-phi

Nếu yêu thích Ngành Dược, muốn học Nghề Dược hãy liên hệ Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Y Dược “hé lộ” cách làm tăng chỉ số IQ nhanh nhất

Trong tất cả các nghề thì ngành Y Dược được coi là ngành có khối ...

 
Chat với chúng tôi