Thí sinh khối C có thể học Cao đẳng Điều dưỡng hay không? Những bạn thí sinh học khối C hoàn toàn có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng, đối với dân khối C đây là một ngành giúp bạn phát huy hết khả năng của mình.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Thí sinh khối C có thể học Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Thí sinh khối C có thể học Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/12/2016 2,157 Lượt xem

Những bạn thí sinh học khối C hoàn toàn có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng, đối với dân khối C đây là một ngành giúp bạn phát huy hết khả năng của mình.

Khi học khối C, môn chủ yếu là những môn xã hội, dân khối C thường có khả năng ghi nhớ tốt và các giao tiếp thông minh. Đây chính là những thứ mà một Điều dưỡng viên cần có, chính vì thế bạn có thể tự tin khi tham gia học tập trong ngành này.

Sinh viên khối C có thể trở thành Điều dưỡng viên

Sinh viên khối C có thể trở thành Điều dưỡng viên

Những lợi thế khi là dân khối C

  • Có khả năng ghi nhớ tốt

Những người học khối C chủ yếu là học những môn xã hội như Văn, Sử, Địa với khả năng ghi nhớ tốt, sẽ giúp thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng ghi nhớ được cách chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, ghi nhớ được từng loại bệnh từ đó có cách điều trị, chăm sóc phù hợp. Không chỉ vậy, một thí sinh có thể ghi nhớ tốt sẽ có khả năng ghi nhớ rất nhiều kiến thức từ đó vận dụng vào trong ngành học của mình. Không chỉ có vậy với khả năng ghi nhớ, những sinh viên khối C có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, tìm hiểu về dược phẩm.

  • Có khả năng giao tiếp

Vì học những môn xã hội, dường như dân khối C rất có tài ăn nói, khi học Điều dưỡng người bạn tiếp xúc nhiều nhất đó chính là bệnh nhân. Nếu giao tiếp tốt, bệnh nhân sẽ dễ hiểu lời bạn nói, từ đó công việc chăm sóc sức khỏe trong quá trình điều trị được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra người Điều dưỡng viên như một bác sĩ tâm lý, luôn giúp người bệnh an tâm, chia sẻ với người bệnh những lúc bệnh nhân đau đớn nhất. Chính vì thế khả năng giao tiếp tốt sẽ có thể học tập trong ngành này.

  • Có đức tính chăm chỉ

Khi học khối C bạn thường phải đầu tư rất nhiều thời gian vào việc ghi nhớ, chính vì vậy thường có thói quen ôn tập học ở nhà rất lâu, tính chăm chỉ cần cù cũng vì thế mà hình thành. Đây là lợi thế cho bạn khi học trong ngành Điều dưỡng, phải chăm chỉ chịu khó học tập bạn mới tiếp thu được hết kiến thức, bởi kiến thức thuộc hệ Cao đẳng y này rất nhiều, nếu không chịu khó học tập bạn sẽ không thể tiếp thu được hết kiến thức chuyên môn cần thiết.

Điều dưỡng viên phù hợp với sinh viên khối C

Điều dưỡng viên phù hợp với sinh viên khối C

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, bạn hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, tại đây bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ công tác học tập và nghiên cứu. Đặc biệt trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi tham gia nhập học.

Để có thể trở thành sinh viên của trường bạn có thể chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • Bản sao bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016.
  • 01 phong bì có dán tem thư và lưu ý phần người nhận ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, bạn có thể gửi về:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi