Thí sinh nam có nên chọn Cao đẳng Điều dưỡng? Tại các bệnh viện, đa phần người Điều dưỡng viên chủ yếu là nữ giới, tuy nhiên trong những năm trở lại đây ngành Điều dưỡng đang tăng lên đáng kể và hấp dẫn những thí sinh nam.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Thí sinh nam có nên chọn Cao đẳng Điều dưỡng?

Thí sinh nam có nên chọn Cao đẳng Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/01/2017 1,045 Lượt xem

Tại các bệnh viện, đa phần người Điều dưỡng viên chủ yếu là nữ giới, tuy nhiên trong những năm trở lại đây ngành Điều dưỡng đang tăng lên đáng kể và hấp dẫn những thí sinh nam.

Điều dưỡng đang thu hút các thí sinh nam

Điều dưỡng đang thu hút các thí sinh nam

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Khi xã hội bước lên một tầm cao mới, con người phải đối mặt với những mối nguy hại tới sức khỏe, nhiều bệnh dịch, và tình trạng ô nhiễm khiến con người mắc phải nhiều bệnh hơn, những căn bệnh mới ra đời do chất lượng thực phẩm không tốt… Chính vì thế nhu cầu tìm đến các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng nhiều hơn. Người dân cũng đã biết tự ý thức mình, bảo vệ nâng cao sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành Điều dưỡng, ngành Dược ngày một tăng cao, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, một trong những ngành vô cùng quan trọng.

Theo thống kê hiện nay, tại các bệnh viện số lượng Điều dưỡng vẫn còn rất ít chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Một Điều dưỡng phải chăm sóc cho rất nhiều bệnh nhân cùng một lúc, trung bình mỗi một Điều dưỡng viên phải chăm sóc cho khoảng chục bệnh nhân cùng lúc chính vì vậy, số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn không đủ để đáp ứng. Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng Y còn có thể làm việc tại các nước phát triển, mức lương cao, chế độ đãi ngộ rất tốt đối với nhu cầu tuyển dụng.

Ngành Điều dưỡng có thu hút học sinh nam?

Ngành Điều dưỡng ngày một thiếu nhân lực, chính vì thế công việc này không nhất thiết chỉ có thể phù hợp với nữ giới, mà ngành này còn rất thích hợp với nam giới. Sinh viên nam khi học trong ngành này cũng có rất nhiều lợi thế.  Bởi có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, nhiều thí sinh nam còn có kỹ năng tay nghề tốt, làm việc dứt khoát hơn rất nhiều so với thí sinh nữ.

Ngoài ra, nam giới còn có sự nhiệt tình, ân cần với bệnh nhân, hơn nữa có sự năng nổ, Điều dưỡng nam cũng dần chiếm được lòng tin đối với người bệnh. Nhiều bệnh nhân cho rằng, Điều dưỡng nam đáng tin cậy hơn, không làm việc máy móc bằng những Điều dưỡng viên nữ. Chính vì vậy dù là thí sinh nam, bạn vẫn có thể học tập và làm việc trong ngành này.

Tuyển sinh Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để có thể học tập trong ngành Điều dưỡng, bạn hãy chọn cho mình một cơ sở đào tạo tốt nhất, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản với những kiến thức chuyên môn tốt, tay nghề cao đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Đặc biệt khi học tập tại môi trường Quân đội, rất phù hợp với nam giới, bởi bạn sẽ được rèn luyện thể chất, tăng sức khỏe rất tốt để làm việc trong môi trường đầy áp lực. Bên cạnh đó trường có các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã từng giảng dạy tại các trường Đại học có uy tín trên cả nước. Sinh viên không những chỉ được học về Điều dưỡng mà còn có cơ hội học các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Để có thể trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 rồi gửi về:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi