Thí sinh ưu tiên xét tuyển Trường Cao đẳng Dược công lập Hà Nội Qua khảo sát các bậc phụ huynh tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước có nguyện vọng cho con học Cao đẳng Dược năm 2016 đa phần đều lựa chọn Trường Cao đẳng Dược công lập Hà Nội. Hiện nay là thời điểm các bậc phụ huynh có con em chuẩn bị tốt nghiệp THPT ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thí sinh ưu tiên xét tuyển Trường Cao đẳng Dược công lập Hà Nội

Thí sinh ưu tiên xét tuyển Trường Cao đẳng Dược công lập Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
02/05/2016 3,540 Lượt xem

Qua khảo sát các bậc phụ huynh tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước có nguyện vọng cho con học Cao đẳng Dược năm 2016 đa phần đều lựa chọn Trường Cao đẳng Dược công lập Hà Nội.

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2016

Hiện nay là thời điểm các bậc phụ huynh có con em chuẩn bị tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 nên rất lo lắng với việc phải chọn trường cao đẳng dược nào phù hợp cho sức học của con, tài chính của gia đình. Gia đình nào có con đi học thì cũng muốn chọn những trường công lập danh tiếng để học nghề dược như Cao đẳng Dược Trung ương, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng tại Hà Nội do đây là nhóm Trường Cao đẳng công lập có thương hiệu lớn trong lĩnh vực đào tạo nghề dược.

Dược sĩ Lương từng học Đại học Y Dược Thái Nguyên chia sẻ: “năm nay em gái sẽ tốt nghiệp THPT và dự định sẽ xét tuyển vào Đại học Y Dược Thái Nguyên nhưng nếu không đủ điểm trúng tuyển Đại học Dược thì gia đình sẽ lựa chọn Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng”. Dược sĩ Lương cũng nhấn mạnh: “Không ở đâu có cơ sở vật chất đào tạo Cao đẳng Dược, kỹ năng nghề dược tốt như môi trường học thuật ở Trường Quân đội. Đặc biệt nếu cho con em theo học Trường Quân đội thì gia đình rất yên tâm về an ninh trường học vì các em được rèn luyện tính kỷ luật rất cao”.

Chương trình đào tạo ít lý thuyết, tăng thực hành, thực tế.

Trong đại bùng nổ công nghệ số, sinh viên sớm được tương với internet, cập nhật nhiều thông tin, tìm tòi và khám phá tự học nhiều hơn. Do vậy,  cách giảng dạy cũ mang nặng tính lý thuyết học thuật, trìu tượng hàn lâm theo kiểu thầy đọc trò chép, đã không còn phù hợp trong bối cảnh đất nước hội nhập kinh tế quốc tế.

Thấu hiểu mong muốn của phụ huynh và sinh viên, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng xây dựng chương trình học theo hướng ứng dụng kỹ năng nghề dược thực tế và đề cao tính trải nghiệm. Cụ thể, với chương trình đào tạo nghề dược chuẩn Bộ Y tế, các môn khoa học cơ bản được dạy tích hợp, lồng ghép dưới các chuyên đề thực tiễn trong cuộc sống phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Dược được đào tạo tiếng Anh chuyên ngành dược và đặc biệt là kỹ năng sống qua nhiều hoạt động ngoại khóa do các sĩ quan Quân đội tổ chức thường niên.

cao-dang-duoc-thuc-hanh-san-xuat-thuoc

Môi trường học tập bài bản, chuyên nghiệp.

Với quan điểm Trường học không chỉ là nơi dạy kiến thức chuyên môn nghề dược mà còn là nơi rèn luyện tính kỷ luật cho các sinh viên, tạo cảm giác hứng thú học tập cho các em. Cơ sở đào tạo Nghề Dược – Bộ Quốc Phòng không chỉ có phấn bảng và bàn ghế thông thường như các trường học khác mà đây còn là Doanh trại Quân đội Nhân Dân Việt Nam nên ngoài việc học tập kiến thức chuyên môn về Dược học như các Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, Dược Hải Dương các em còn phải tham gia huấn luyện Quân sự bắt buộc, rèn luyện tính kỷ luật cao, chơi thể thao rèn luyện sức khoẻ để học tập tốt và khi Tổ Quốc cần những sinh viên áo trắng sẽ trở thành những người lính khoác áo Blouse trắng phục vụ Tổ Quốc.

Giảng viên Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng giàu tâm huyết.

Giáo viên Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng không chỉ là người thầy thuốc truyền đạt kiến thức dược lý, kỹ năng nghề dược mà còn là người lính thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường – Bộ Quốc Phòng giao đào tạo ra những thế hệ sinh viên không chỉ giỏi chuyên môn nghề dược mà còn phải giàu lòng nhân ái, yêu nghề.

Với phương pháp giảng dạy đặc thù của Trường Quân đội, lớp học được tổ chức theo nhóm như các “tiểu đội”, quá trình học thực hành, thực tế được thầy giáo – thầy thuốc quan sát hỗ trợ đến từng sinh viên. Chính vì vậy, mỗi sinh viên luôn được các thầy cô giáo quan tâm và dạy dỗ. Đào tạo tốt, kỷ luật tốt chính là lý do nhiều phụ huynh yên tâm nhất khi lựa chọn Trường Quân đội cho con học nghề Dược sĩ.

Học phí Trường công lập phù hợp tài chính gia đình.

Với mô hình giáo dục Trường Quân đội nổi tiếng uy tín trên cả nước nhưng mức học phí chỉ bằng 50% của các trường tư thục cùng đào tạo có tiếng tốt về nghề dược. Học sinh học tập ở Trường Quân đội không chỉ được hưởng mức học phí ưu đãi do có sự hỗ trợ của Nhà nước và Bộ Quốc Phòng mà còn có cơ hội được miễn giảm tới 100% học phí nếu thuộc diện đối tượng sinh viên học giỏi, hộ nghèo, gia đình chính sách có công với cách mạng…

cao-dang-duoc-ha-noi-so-101-to-vinh-dien

Nếu các bạn có nhu cầu học tập nghiêm túc trong môi trường Quân đội, được rèn luyện tính kỷ luật cao như một người lính “áo Blouse trắng” để không chỉ giỏi lý thuyết mà giỏi cả kỹ năng thực tế nghề dược. Hãy đăng ký học tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi