Thi THPT quốc gia khi nào nhận được giấy chứng nhận kết quả? Em muốn hỏi sau khi thi THPT quốc gia lúc nào nhận được phiếu báo điểm để xét tuyển. Và khi em nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thì khi nào có kết quả? Học Cao đẳng Dược tương lai có bị bão hòa? Học Cao đẳng Dược ở đâu nếu ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Thi THPT quốc gia khi nào nhận được giấy chứng nhận kết quả?

Thi THPT quốc gia khi nào nhận được giấy chứng nhận kết quả?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/04/2016 838 Lượt xem

Em muốn hỏi sau khi thi THPT quốc gia lúc nào nhận được phiếu báo điểm để xét tuyển. Và khi em nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thì khi nào có kết quả?

Chào bạn phòng tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Hồng Quân có địa chỉ hongquan@gmail.com như sau:

xet-tuyen-cao-dang-duoc

 Sau khi tham dự kỳ thi THPT quốc gia vào đầu tháng 7, thì sinh sẽ nhận được giấy chứng nhận kết quả thi trước ngày 1.8 để bắt đầu đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược. Giấy này sẽ được gửi về địa chỉ mà thí sinh đăng ký trong phiếu đăng ký dự thi.

Theo quy đinh của Bộ GD&ĐT ở đợt xét tuyển đầu tiên (từ 1.8 đến 12.8), thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ biết được kết quả chính thức chậm nhất là ngày 15.8.

Ngoài ra các trường Cao đẳng Dược nhận đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bổ sung đợt 1 từ ngày 21.8 đến hết ngày 31.8 và công bố điểm trúng tuyển trước ngày 5.9. Xét tuyển bổ sung đợt 2 từ ngày 11.9 đến hết ngày 21.9 và công bố điểm trúng tuyển trước ngày 24.9.

Học Cao đẳng Dược trường công lập?

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường công lập trực thuộc Bộ Quốc Phòng quản lý, được đầu tư hàng trăm tỷ đồng đào tạo cơ sở vật chất, những trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngành Dược, theo tiêu chuẩn bộ Y tế.

Hiện nay số lượng thí sinh đăng ký theo học tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dược đông hơn so với trường Cao đẳng nghề Dược lý do các em chưa nắm bắt được ra trường mình sẽ làm gì? Với mục tiêu đào tạo nhân lực Nghề Dược theo chương trình của Bộ GD-ĐT và Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Nghề Dược đào tạo sinh viên có tay nghề cao, thực hành tốt công việc tạo cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Để nâng cao năng suất lao động trong ngành công nghiệp dược thì đòi hỏi trách nhiệm của Nhà Trường, cần phải có những giải pháp phù hợp trong đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp dược phẩm.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-bqp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm

  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển, theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT: 2 bản
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH: 2 bản
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhân tôt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp 2016: 2 bản
  • Các loại giấy tơ ưu tiên nếu có (con liệt sĩ, con thương binh…).
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 2 phong bì dán sẳn tem ghi rõ địa chỉ , số điện thoại liên hệ

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng ngành Dược 2016

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược học Hà Nội : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi