Thời gian đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? Em muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 nhưng chưa thu xếp được công việc. Em muốn hỏi thời gian đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đến khi nào?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Thời gian đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
18/05/2017 980 Lượt xem

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 nhưng chưa thu xếp được công việc. Em muốn hỏi thời gian đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đến khi nào?

Thời gian đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin được giải đáp các thắc mắc của em như sau:

Thời gian đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Liên thông Cao đẳng là yêu cầu bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình. Trong bối cảnh Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp từ năm 2017, nhu cầu học liên thông Cao đẳng càng được nâng cao. Do đó quyết định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 của em hoàn toàn phù hợp với yêu cầu và sự phát triển chung của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín giúp em thực hiện dự định đó!

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới theo nhiều đợt trong năm. Em có thể thu xếp công việc và đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết trong Hồ sơ. Thời hạn đăng ký cuối cùng đến trước ngày 15/12/2017.

Em cũng không cần quá lo lắng về việc đi học – đi làm, vì Nhà Trường có các lớp đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để học viên thu xếp cân bằng giữa công việc hiện tại và quá trình học tập để duy trì cuộc sống mà vẫn đảm bảo con đường học vấn của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, em cần chuẩn bị Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe khác ngoại trừ Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Học ngành Y phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!

Học ngành Y phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu hiện nay. Với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực ngành Y phục vụ nhu cầu của xã hội, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, tạo môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng quá trình học tập và thực hành của sinh viên. Đặc biệt, đây là địa chỉ trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viên riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và tự tin trước công việc sau khi ra trường.

Thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh,  hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0982588258 – 0982598259

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi