Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao lâu? Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu, như thế nào đang là câu hỏi mà nhiều thí sinh quan tâm khi đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 có ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
11/03/2018 253 Lượt xem

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu, như thế nào đang là câu hỏi mà nhiều thí sinh quan tâm khi đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Kỹ thuật vật lý trị liệu theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Kỹ thuật vật lý trị liệu theo mô hình Viện – Trường

Hiện nay, Kỹ thuật Vật lý trị liệu được rất nhiều người ưa chuộng và không ngừng chứng tỏ vai trò của mình trong việc phòng và chữa bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: Không khí, nước, nhiệt độ, tia X, khí hậu, độ cao, điện, tia hồng ngoại, tia cực tím, các chất đồng vị phóng xạ, siêu âm, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau quá trình điều trị bệnh lâu dài.

Chính vì vậy, mà nhu cầu theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy được rất nhiều đông đảo thí sinh quan tâm. Hãy nắm lấy cơ hội này để trở thành những tân sinh viên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao lâu?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang là một trong những ngành hot nhất nhất hiện nay và sau khi ra trường có được nhiều cơ hội việc làm được đông đảo thí sinh quan tâm. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp
  • Có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập tại Nhà Trường.
  • Đạt hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong 03 năm, thời gian này cũng áp dụng với thí sinh học Cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo mẫu của Nhà Trường.
  • 01 Bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
  • 02 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh (3×4) và 03 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán sẵn tem.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh cần nhanh chóng gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường, chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đăng kí trực tuyến trên trang wed của nhà trường.( Lưu ý: nhà trường làm việc vào các giờ hành chính trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Khi nhận được hồ sơ cũng như đáp ứng được điều kiện theo quy định, thí sinh sẽ nhận được thông báo của Nhà trường nhanh nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi