Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với nhiều đối tượng Để đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 – 20 tháng, trong đó sẽ cân đối thời gian học lý thuyết và thực hành. Bỏ dạy đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vì ra ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với nhiều đối tượng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với nhiều đối tượng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/11/2017 560 Lượt xem

Để đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 – 20 tháng, trong đó sẽ cân đối thời gian học lý thuyết và thực hành.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Quy định của Bộ về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bộ Lao động Thương binh và xã hội ban hành Thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng”. Thông tư quy định thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được tính theo năm học, kỳ học và theo tuần cụ thể như sau:

Thời gian khóa học theo hình thức niên chế: Thời gian đào tạo niên chế từ 18 – 24 tháng đối với trình độ cao đẳng hệ Văn bằng 2.  Thời gian khóa học theo hình thức tích lũy mô đun hoặc tín chỉ: Thời gian đào tạo kéo dài đến khi tích lũy đủ số lượng mô đun hoặc tín chỉ. Sinh viên có thể ra trường sớm hoặc muộn so với thời gian đào tạo niên chế.

Thời gian học lý thuyết và thực hành phải đảm bảo tỷ lệ: lý thuyết chiếm 30% – 50%; thực hành chiếm 50% – 70% để sinh viên có cơ hội thực hành thực tế ngay từ trên ghế nhà trường thay vì chỉ học lý thuyết suông.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có sự khác biệt

Hiện nay một số trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện để thí sinh tham gia xét tuyển là đã phải tốt nghiệp ở một trường Cao đẳng, Đại học trước đó, còn giữ bằng và bảng điểm tốt nghiệp.

Như vậy, tùy vào đặc điểm mỗi ngành, tùy vào chuyên ngành trước kia bạn đã học mà sẽ có thời gian đào tạo phù hợp theo quy định của Bộ LĐ TB&XH. Riêng với lĩnh vực Khoa học sức khỏe, đặc thù ngành học yêu cầu lượng kiến thức và thời gian thực hành chuyên sâu, thì vậy tại các trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ kéo dài tối đa 2 năm để sinh viên lĩnh hội trọn vẹn kiến thức cần thiết trước khi bước vào nghề.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hợp lý nhất

Thực hiện theo Quy định của Bộ LĐ TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian từ 18 – 20 tháng. Thời gian này đã được nhà trường cân nhắc và đánh giá hiệu quả. Kết quả là 98% sinh viên được đào tạo theo mô hình Viện – Trường khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược từ 18 – 20 tháng đều có luôn việc làm ngay sau tốt nghiệp. Như vậy không cần mất đến 2 năm như một số trường khác, khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần 1,5 năm là bạn đã có đủ hành trang kiến thức để hành nghề. Cụ thể thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng (với thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (với thí sinh tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe).

Khung giờ học ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần. Theo đó chương trình học được thiết kế đúng chuẩn yêu cầu của Bộ bao gồm: Kỳ 1 học các môn chuyên ngành; Các kỳ học tiếp theo sẽ được đi thực tập bệnh viện, làm khóa luận tốt nghiệp.

Chọn trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Trong quá trình học 18 hoặc 20 tháng tại trường, sinh viên được hướng dẫn, đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản bởi những giảng viên giỏi, đồng thời tham gia nhiều hoạt động bổ trợ để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình. Với những bước đi vững vàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được sự đánh giá cao của Bộ Y tế và đông đảo doanh nghiệp, đối tác bên ngoài.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 024.66.895.895  – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải ...

 
Chat với chúng tôi