Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Em vừa tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng đang đi làm tại bệnh viện, nay em muốn đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng dược không biết nhà trường có lớp học thứ 7 chủ nhật không? Thời gian học là bao lâu? 5 lý do bạn nên học thêm văn bằng 2 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
12/06/2016 1,686 Lượt xem

Em vừa tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng đang đi làm tại bệnh viện, nay em muốn đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng dược không biết nhà trường có lớp học thứ 7 chủ nhật không? Thời gian học là bao lâu?

Chào bạn: ban tuyển sinh Cao đẳng ngành dược sẽ trả lơi câu hỏi của bạn Đức thắng có địa chỉ ducthang1993@gmail.com như sau:

Bộ GD&ĐT quy định thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược là 2 năm. Không giống với các chuyên ngành khác ngành dược là ngành trực tiếp chăm sóc sức khỏe con người nên cần được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng dược chính quy.

Còn học văn bằng 2 Trung cấp Dược, thời gian học có thể ngắn hơn, bạn chỉ cần học 1 năm đối với các bạn thuộc khối ngành không thuộc ngành sức khỏe như: kinh tế hoặc kỹ thuật… Nhưng điều kiện ở đây đơn giản hơn, bạn chỉ cần tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên. Và bạn cần lưu ý, bằng bạn nhận được là bằng Trung cấp Dược khác với Cao đẳng Dược.

Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược uy tín?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy. Trường là đơn vị đào tạo dược sĩ uy tín theo chuẩn đầu ra của Bộ Y tế. Hàng năm nhà trường đào tạo hàng nghìn dược sĩ cao đẳng phục vụ nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng, trường đang dần trở thành địa chỉ tin cậy cho đa số các bạn học viên tốt nghiệp THPT và các sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Được đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị phòng thực hành, nhà Trường luôn đảm bảo cho sinh viên được học lý thuyết đi đôi với thực hành. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn là niềm tự hào của trường. Sinh viên được học chuyên sâu về lý thuyết, được tiếp xúc với các trang thiết bị phòng thực hành tiên tiến, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục là một lợi thế ít trường nào có được.

van-bang-2-cao-dang-duoc-2016

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:  Phòng 115, nhà N1, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi