Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 Em rất thích ngành Dược nhưng không tự tin học lực nên em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược. Em muốn hỏi thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu? Em cảm ơn! Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào? Điều kiện ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
29/04/2017 824 Lượt xem

Em rất thích ngành Dược nhưng không tự tin học lực nên em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược. Em muốn hỏi thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu? Em cảm ơn!

Thời gian Xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Trả lời

Để giúp thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược một các thuận lợi, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Tế TPHCM xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Theo Quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, các trường Cao đẳng, Trung cấp có thể dự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh bằng các hình thức khác nhau (thi tuyển, xét tuyển, kết hợp thi tuyển và xét tuyển). Theo đó, các trường có thể quy định thời gian tuyển sinh một đợt hoặc nhiều đợt, tùy thuộc vào số nguyện vọng thực tế và chỉ tiêu ban đầu của từng trường.

Thực hiện theo Quy định của Bộ, Cao đẳng Dược TP HCM tuyển sinh nhiều đợt trong năm kể từ ngày 01/01 đến ngày 31/12/2017. Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, em thân mến! Em có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM bất cứ lúc nào sau khi đã có kết quả thi THPT Quốc gia để thực hiện ước mơ với ngành Dược của mình!

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 thành 2 đợt chính như sau:

  • Thời gian tuyển sinh đợt 1: Từ ngày 10/03/2017 dành cho các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017.
  • Thời gian tuyển sinh đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Bên cạnh đó, Nhà Trường tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung kéo dài đến trước ngày 15/12/2017 cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn bị hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo có công chứng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 từ năm 2016 trở đi.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin ở phần người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Trong số các địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín tại TPHCM và trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn không thể bỏ qua với thí sinh yêu thích lĩnh vực này.  Với mong muốn mang lại môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên,  Nhà Trường không ngừng đổi mới phương pháp học tập,  trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, trang bị thêm các kỹ năng cần thiết khác cho sinh viên một cách bài bản nhất với mức học phí tiết kiệm nhất.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi