Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Cao đẳng Y Dược Hà Nội công bố thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển như sau.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/01/2017 1,679 Lượt xem

Cao đẳng Y Dược Hà Nội công bố thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển như sau.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 khi nào

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Tại sao nên chọn học ngành Dược

Ngành Dược đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta, bởi người dân sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh, họ còn sử dụng thuốc trong việc phòng bệnh, tăng cường sức khỏe. Mỗi một gia đình đều phải có cho mình một tủ thuốc mini, bởi bất cứ lúc nào cũng có thể sử dụng đến. Hơn nữa, thị trường Việt Nam đã mở cửa, hội nhập với nền kinh tế nước ngoài, các công ty dược trong nước lấn sân sang thị trường nước ngoài và ngược lại.

Chính điều này đã khiến cho ngành Dược không ngừng phát triển, sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc trên cả nước sau khi ra trường đều không thể đáp ứng được hết nhu cầu của nhà tuyển dụng. Ngành Dược cũng đang thiếu rất nhiều Dược sĩ giỏi để có thể đáp ứng được công việc, chính vì vậy các bạn sinh viên hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 ngay từ bây giờ.

Chọn trường chất lượng để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những cơ sở đã có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp, trường đã được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao và công nhận là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu cả nước. Thí sinh khi đến học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được đào tạo một cách bài bản, đảm bảo chất lượng đầu ra, đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần.

Bên cạnh đó, sinh viên khi học Cao đẳng Dược tại đây sẽ được thực hành tại các phòng thí nghiệm cơ sở vật chất tốt nhất, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên nâng cao khả năng tay nghề. Đặc biệt, trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến những kiến thức tốt nhất đúng chuyên ngành mà các em được học.

Trong năm 2017 tới đây, trường sẽ tổ chức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành theo quy chế tuyển sinh năm 2017.

Lựa chọn học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng

Lựa chọn học ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 tổ chức nhiều đợt xét tuyển trong năm, Nhà trường thông báo thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 từ nay đến hết ngày 15/12/2017. Các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ.

Ngoài ra, nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu theo quy định. Đây chính là cơ hội tốt nhất cho những bạn có niềm đam mê với ngành Dược, muốn trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Sau khi kết thúc 3 năm học tập Cao đẳng Dược, thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Y Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Dược nếu có nhu cầu.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để giúp thí sinh thuận tiện trong việc làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu thí sinh cần nộp hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu mới nhất năm 2017 (của nhà trường)
  • 1 bản sao học bạ THPT có công chứng dấu đỏ của địa phương.
  • 1 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp trong năm 2017.
  • 1 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 có công chứng của địa phương (dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước đó).
  • 1 bản sao giấy khai sinh có có công chứng của địa phương.
  • 4 ảnh chụp 3×4 (ảnh chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trước khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược).
  • 2 phong bì dán tem, trên phong bì có ghi rõ: tên + số điện thoại + địa chỉ thí sinh vào phần người nhận để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy từ ưu tiên nếu có

Lưu ý: Thí sinh trước khi nộp hồ sơ cần kiểm tra đầy đủ thông tin, giấy tờ cần thiết, những giấy tờ ưu tiên cần có photo công chứng của địa phương để xác nhận.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi