Thời gian nộp hồ sơ ưu tiên xét tuyển Cao đẳng Dược? Hiện nay có rất nhiều bạn thí sinh băn khoăn xung quanh vấn đề ưu tiên cộng điểm xét tuyển vào Cao đẳng dược như điều kiện cộng điểm ưu tiên ? thời gian nhân hồ sơ cộng điểm ưu tiên xét tuyển Cao đẳng Dược. Mất học bạ có nhập học Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Thời gian nộp hồ sơ ưu tiên xét tuyển Cao đẳng Dược?

Thời gian nộp hồ sơ ưu tiên xét tuyển Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
29/05/2016 1,055 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều bạn thí sinh băn khoăn xung quanh vấn đề ưu tiên cộng điểm xét tuyển vào Cao đẳng dược như điều kiện cộng điểm ưu tiên ? thời gian nhân hồ sơ cộng điểm ưu tiên xét tuyển Cao đẳng Dược.

dia-chi-cao-dang-duoc-ha-noi

Chào bạn: ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội giải đáp thắc mắc của các thí sinh như sau:

Theo quy định của quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành thì thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng được ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Đối với thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia, đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp Quốc gia và đã tốt nghiệp trung học, sau khi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia, có kết quả thi đáp ứng tiêu chí bảo đảm chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, Hiệu trưởng các trường Cao đẳng Dược xem xét, quyết định cho vào học.

Mức điểm được cộng vào kết quả thi của thí sinh để xét tuyển, được các trường công bố công khai trên trang thông tin điện tử của trường.

Sau khi có kết quả thi, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển vào trường có nguyện vọng học theo lịch tuyển sinh đã quy định, đợt 1 từ ngày 1/8; đợt bổ sung từ ngày 21/8.

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi