Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học mấy năm ra trường? Mức lương nhận được sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/05/2018 445 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo thống kê mới nhất, thì toàn thành phố Hà Nội hiện vẫn còn thiếu một lượng lớn người đảm nhiệm công tác kỹ thuật viên xét nghiệm. Điều này cho thấy một thực trạng là nhu cầu nguồn nhân lực ngành nghề này rất cao bởi hàng năm số lượng người công tác về hưu tương đối lớn và tăng dần theo từng năm. Hiện nay nhiều bệnh viện, phòng khám được xây dựng mới, do đó nhu cầu nhân viên ngành xét nghiệm cũng ngày càng tăng cao theo từng năm.

Ngành kỹ thuật xét nghiệm hiện nay được coi là ngành có cơ hội việc làm lớn cùng với chế độ đãi ngộ cao mà công việc không quá vất vả, áp lực không lớn so với những ngành khác, thậm chí là luôn được vui vẻ khi môi trường làm việc đa dạng. Chính vì những lợi thế mà công việc này đem lại, có rất nhiều thí sinh đã đổ xô đăng kí học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội phát triển cho bản thân. Không chỉ những người đang thất nghiệp mà còn cả những người mặc dù có công việc ổn định nhưng vẫn đăng ký xét tuyển.

Thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Căn cứ vào các quy chế tuyển sinh Cao đẳng hiện hành của Bộ, cũng như vào nhu cầu thực tế về nhân lực ngành xét nghiệm tại các bệnh viện. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đối tượng thí sinh đã hoàn thành bậc học từ cao đẳng trở lên. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, học vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đên công việc hiện tại. Có 2 lớp học ngoài giờ hành chính đó là học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học 2 ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Thí sinh chủ động lựa chọn thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ đào tạo chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, đủ điều kiện thi công chức cũng như làm việc tại các bệnh viện lớn nhỏ tại Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh cũng có thể liên thông lên bậc cao hơn nếu đáp ứng được những yêu cầu liên thông đưa ra.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 bao gồm những gì?

Hồ sơ chính là một điều kiện cần đối với thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. Theo đó thí sinh cần chuẩn bộ hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng sau:

–        Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

–        02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.

–        02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.

–        Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)

–        01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu diện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao thí ...

 
Chat với chúng tôi