Thông báo xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 Đáp ứng nhu cầu học tập để nâng cao chất lượng ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc. Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018 Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Thông báo xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Thông báo xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/05/2018 563 Lượt xem

Đáp ứng nhu cầu học tập để nâng cao chất lượng ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học thứ 7 chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học thứ 7 chủ nhật

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng tăng cao, yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ Y tế từ trình độ cao đẳng trở lên cũng được đưa ra đối với cán bộ Y Dược nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng. Theo đó, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Y Dược muốn tiếp tục công việc của một Điều dưỡng viên thì cần phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề.

Tại sao cần liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Để có thể thăng tiến trong công việc, ngành Điều dưỡng cũng như các ngành khác cần phải nâng cao chất lượng tay nghề. Đặc biệt đối với ngành Điều dưỡng càng yêu cầu khắt khe hơn do liên quan đến tính mạng con người. Mặt khác đến năm 2021, bằng Trung cấp Y Dược không còn giá trị hiện hành nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết và cấp bách nhằm:

 • Đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao của một Điều dưỡng viên.
 • Bổ sung và nâng cao vốn kiến thức chuyên ngành có của mình.
 • Giảm mức cạnh tranh sau khi ra trường.
 • Nâng hệ số mức lương khi làm trong những cơ sở nhà nước.

Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2018

Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2018

Thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để có thể trở thành tân sinh viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chú ý tới các thông tin tuyển sinh sau đây:

Đối tượng tham gia liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được ca ngợi là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín trong nhiều năm, được các thí sinh gần xa tin tưởng và lựa chọn để học tập. Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ trang bị đến sinh viên những hành trang tốt nhất, giúp các em dễ dàng hơn khi làm việc tại các cơ sở y tế, nhà thuốc, doang nghiệp dược phẩm,…sau khi tốt nghiệp.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên toàn quốc với những thí sinh đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hiện hành là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tuân thủ theo quy định đào tạo của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 tùy theo từng đối tượng tuyển sinh đầu vào. Cụ thể:

 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng,
 • Thời gian 20 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Điều dưỡng như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình bệnh viện - Trường Y

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình bệnh viện – Trường Y

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Thí sinh sau khi xem xét các thông tin trên nếu đủ điều kiện xét tuyển có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy định với các giấy tờ cụ thể sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
 • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể mang trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi gián tiếp thông qua đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung  – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với những giấy tờ đơn giản

Chưa bao giờ làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đơn ...

 
Chat với chúng tôi