Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2017 Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THCS lớp 9. Đây là cơ hội tốt nhất cho những thí sinh không tự tin về học lực được theo đuổi ngành học yêu thích của mình. Bằng Trung cấp Dược có mở được quầy thuốc? Trung cấp Dược ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung cấp Dược > Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
31/03/2017 1,851 Lượt xem

Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THCS lớp 9. Đây là cơ hội tốt nhất cho những thí sinh không tự tin về học lực được theo đuổi ngành học yêu thích của mình.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2017

Ưu điểm của hệ đào tạo Trung cấp Dược chính quy

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của bác sĩ, dược sĩ được nâng cao trở thành ngành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và sự sống của con người.

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược đề cao tính thực hành giúp dược sĩ trưởng thành trong quá trình thực hành nhà thuốc. Với ưu điểm là thời gian đào tạo ngắn, chương trình học tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dễ dàng, Trung cấp Dược là lựa chọn hàng đầu để các thí sinh không tự tin về học lực nhưng có thể tự tin về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Trung cấp Dược Hà Nội Hà Nội xét tuyển năm 2017 chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp THCS trở lên. Như vậy dù chưa có bằng THPT, bạn vẫn có thể theo học chương trình đào tạo Trung cấp chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi tốt nghiệp để nâng cao giá trị bằng cấp của mình mà không cần thi tuyển.

Tuyển sinh Trung  cấp Dược Hà Nội 2017

Hình thức xét tuyển: Miễn thi xét học bạ từ bậc THCS cấp 2.

Chuyên ngành đào tạo: Dược sĩ

Trình độ đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp

Đối tượng tuyển sinh : Tất cả các đối tượng tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc đảm bảo đã điều kiện đã tốt nghiệp THCS trở lên.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy, có thể học liên thông Cao Đẳng Dược, Đại học Dược hệ chuyên tu để nâng cao giá trị bằng cấp của mình

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Dược sĩ Trung cấp với từng đối tượng người học cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm : Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong THPT lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho đối tượng Đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Xét nghiệm Y học, Y sỹ đa khoa, Nha khoa….
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp TCCN trở lên thuộc nhóm ngành khác như: Kỹ thuật điện, Điện công nghiệp, Luật sư, Kỹ thuật lập trình, Tin học, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Sư phạm….

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội 2017

 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Học bạ (Giấy CNTN tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017)
 • 01 Phiếu ĐK tuyển sinh Trung cấp 2017 .
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
 • 2 ảnh kích cỡ 3 x 4 + 01 ảnh kích cỡ 2 x 3;
 • 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Trung cấp Dược 2017

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Khoa Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Khoa Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TPHCM: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Xu hướng đổ xô theo học văn bằng 2 Trung cấp Dược 2016

Không ít cử nhân, thạc sĩ trình độ Đại học hiện nay đã không ngần ...

 
Chat với chúng tôi