Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2017 Trường Đại học Y Dược Thái Bình thông báo tuyển sinh năm 2017 với tổng số 1000 chỉ tiêu theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia. Chi tiết như sau.
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/03/2017 3,610 Lượt xem

Trường Đại học Y Dược Thái Bình thông báo tuyển sinh năm 2017 với tổng số 1000 chỉ tiêu theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia. Chi tiết như sau.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2017

Chỉ tiêu và hình thức tuyển sinh Đại học Y Thái Bình.

Hình thức tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh: Trường Đại học Y Dược Thái Bình tuyển sinh tổng số 1000 chỉ tiêu. Chỉ tiêu từng ngành cụ thể như sau:

  • Ngành Y đa khoa: 600 chỉ tiêu.
  • Ngành Y học cổ truyền: 60 chỉ tiêu.
  • Y tế công cộng: 60 chỉ tiêu.
  • Điều dưỡng: 110 chỉ tiêu.
  • Dược học: 120 chỉ tiêu.

Điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển:

Đối với những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi tuyển HS Giỏi quốc gia môn Sinh và đã tốt nghiệp THPT sẽ được Trường Đại học Y Thái Bình xét tuyển thẳng vào ngành Y và Điều dưỡng.

Đối với những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi HS giỏi quốc gia môn Hóa đồng thời đã tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ được tuyển thẳng vào ngành Dược học.

Cơ hội cho những thí sinh không thi đỗ Đại học Y Dược.

Khối ngành Y Dược hàng năm luôn thu hút được sự quan tâm của thí sinh trong mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ sức để vào các trường Đại học Y Dược bởi điểm chuẩn của các trường này luôn ở mức rất cao.

Nếu thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng không đủ khả năng để vào các trường Đại học Y Dược có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển năm 2017 là tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển này, cơ hội để thí sinh yêu thích ngành Y Dược được theo đuổi đam mê trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Nhà trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo đầy đủ, cùng với chương trình đào tạo chuẩn và đội ngũ giảng viên ưu tú. Đây cũng là địa chỉ uy tín được nhiều người đã có văn bằng CĐ/ĐH ở ngành khác lựa chọn để học Cao đẳng Dược văn bằng 2.

Năm 2017, Nhà trường tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ: Phòng 115 Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi