Thủ tục đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng dược Bộ Quốc phòng như thế nào? Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được được rất nhiều thí sinh lựa chọn bởi sự chủ động về thời gian mà vẫn đáp ứng được chất lượng đào tạo. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần ở ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thủ tục đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng dược Bộ Quốc phòng như thế nào?

Thủ tục đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng dược Bộ Quốc phòng như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
19/12/2016 1,135 Lượt xem

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được được rất nhiều thí sinh lựa chọn bởi sự chủ động về thời gian mà vẫn đáp ứng được chất lượng đào tạo.

Thủ tục đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng dược Bộ Quốc phòng như thế nào?
Thủ tục đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng dược Bộ Quốc phòng như thế nào?

Nhiều thí sinh có liên hệ với Cổng thông tin tuyển sinh hỏi về thủ tục đăng kí học văn bằng 2 tại Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng. Tiện đây ban thông tin tuyển sinh nhà trường xin trả lời cặn kẽ như sau để các thí sinh được biết khi muốn theo học văn băng 2 cao đẳng dược.

Văn bằng 2 cao đẳng dược là gì?

Văn bằng 2 tức là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất 1 bằng Cao đẳng, đại học sau khi đã hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo của chuyên ngành Cao đẳng dược mới  và có đủ điều khiện để công nhận tốt nghiệp.

Văn bằng 2 thường là với ưu thế tích cực khi người học đã xác định rõ ràng mục đích học chứ không còn bị cảm tính như khi theo học văn bằng thứ nhất. Những người xác định học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bất cứ một ngành nào khác như Cao đẳng Y, Cao đẳng điều dưỡng… là học đã xác định được con đường để mình theo đuổi.

Văn bằng 2 cao đẳng dược là gì?
Văn bằng 2 cao đẳng dược chính quy tại Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng

Thủ tục đăng kí học văn bằng hai cao đẳng dược Bộ quốc phòng như thế nào?

Để làm thủ tục đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng, bạn phải trải qua vòng hồ sơ sau khi nhà trường công bố chỉ tiêu tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng dược. Hiện nay để tạo điều kiện cho các học viên nhà trường đang tiến hành mở lớp học văn bằng 2 vào tối thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần  giúp cho các học viên có thể vừa đi học vừa đi làm.

Mẫu đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của bộ GD-ĐT

01 Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có )

02 Bằng, bảng điểm của cao đẳng, đại học mà bạn theo học

02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh;

02 ảnh cỡ 3×4, mới chụp trong 6 tháng trở lại.

Khi đến đăng kí làm thủ tục, ban tuyển sinh sẽ cung cấp lại một lần nữa về thời gian, cách thức đào tạo và những lưu ý, giải đáp những thắc mắc của thí sinh đến đăng kí dự tuyển.

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục đăng kí nhà trường sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ và sẽ tổ chức thi tuyển hoặc kiểm tra sẽ có liên hệ với thí sinh qua thư điện tử hoặc qua số điện thoại mà thí sinh cung cấp. Tùy từng ngành học sẽ có hình thức xét tuyển và kiểm tra riêng.

Một số những lưu ý khi làm thủ tục đăng kí Cao đẳng dược trực tiếp hay thông qua bưu điện

Thí sinh ngoài việc đến trực tiếp đăng kí thì cũng có thể làm hồ sơ theo đầy đủ thủ tục và gửi qua đường bưu điện nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ.

Một số trường hợp do điều kiện gia đình khó khăn chưa thể hoàn tất mọi thủ tục như yêu cầu sẽ được nhà trường xem xét. Những trường hợp này bạn cần liên hệ trước với Nhà trường, đồng thời hoàn thiện trước những giấy tờ quan trọng khi nộp hồ sơ như: Bản sao bằng, bảng điểm văn bằng 1, ảnh 3.4. Giấy tờ còn lại có thể nộp bổ sung sau khi nhập học.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng xin liên hệ:

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – P.Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Độ tuổi nào có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có những người đã bước sang tuổi trung niên vẫn muốn học thêm văn bằng ...

 
Chat với chúng tôi