Tiết kiệm chi phí học tập khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Trong trường hợp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giữ nguyên mức học phí như năm 2017, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể tiết kiệm được gần 100 triệu so với bậc Đại học. Đảm bảo đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng vững tay nghề Đào tạo sinh viên Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tiết kiệm chi phí học tập khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tiết kiệm chi phí học tập khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/12/2017 524 Lượt xem

Trong trường hợp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giữ nguyên mức học phí như năm 2017, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể tiết kiệm được gần 100 triệu so với bậc Đại học.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học phí Đại học Điều dưỡng có trường cao ngất ngưởng

Mới đây, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố bảng mức học phí dự kiến cho khóa học mới khiến nhiều sinh viên lo lắng. Theo công bố năm 2018 học phí sẽ tăng lên, ngành cao nhất là 4,4 triệu đồng/tháng/sinh viên và đào tạo ngành Đại học Điều dưỡng có mức học phí lên đến 3000.000/ tháng ( tức là khoảng 15.000.000/ kì). Nếu học trong 4 năm thì số tiền sinh viên phải đóng lên đến khoảng 120.000.000 đồng. Con số này đối với những gia đình tầm trung đã là một sức ép, và thực sự nó nằm ngoài khả năng chi trả của những gia đình thuộc diện khó khăn, hộ nghèo…

Bảng giá học phí dự kiến cho ngành Y Dược năm 2018 của trường Phạm Ngọc Thạch

Dù mới chỉ là bảng giá học phí dự kiến cho các ngành Y Dược năm 2018 nhưng những ngày qua, nhiều sinh viên trúng tuyển từ các khóa trước đã lo lắng về mức học phí mới.

“Nhìn bảng giá học phí mới, tôi và nhiều bạn cùng lớp đã lo lắng. Mức học phí tăng quá nhiều so với những năm trước. Chúng tôi tự hỏi không biết làm sao để những năm cuối khóa có thể yên tâm học tập tốt hơn. Nếu cao quá, e rằng nhiều bạn sẽ phải nghỉ học. Học phí tăng kèm theo chi phí học tập, thực hành… Ngoài ra chuyện ăn uống, đi lại cũng tốn kém. Tất cả sẽ tạo gánh nặng cho sinh viên và người thân” một bạn sinh viên chia sẻ.

Có thể tiết kiệm 100.000.000 đồng khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay để trở thành Điều dưỡng viên bạn không nhất thiết phải học Đại học Điều dưỡng khi Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng chứng tỏ được lợi thế của mình trong việc thu hút sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược nói chung. Một trong những yếu tố đó thuộc về chính sách học phí thấp hoặc miễn giảm 100% học phí cho sinh viên như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng đối với sinh viên hộ nghèo hoặc có điểm đầu vào cao. Với sinh viên không nằm trong đối tượng ưu tiên nhà trường cũng có chính sách hỗ trợ học phí, theo đó sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm chỉ cần đóng 750.000đ/ tháng.

Nếu trong năm 2018 nhà trường giữ nguyên mức học phí ( theo dự báo dù học phí có tăng nhưng cũng không đáng kể) thì đồng nghĩa với việc sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 chỉ mất có 22.500.000 cho cả quá trình 3 năm đào tạo. Do vậy, so với bậc Đại học đào tạo Y Dược như trường Phạm Ngọc Thạch sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiết kiệm được gần 100.000.000 đồng ( 120tr – 22,5tr). Đây quả thật là thông tin hữu ích với những bạn sinh viên đang có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thêm nhiều lý do để học Cao đẳng Điều dưỡng thay vì Đại học Điều dưỡng

Bên cạnh viên tiết kiệm được một khoản tiền lớn về học phí thì cũng có nhiều lý do để bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng thay vì Đại học Điều dưỡng.

Để giúp học sinh, thí sinh có cái nhìn rõ hơn về 2 hệ đào tạo này, các bạn hãy tham khảo thông tin qua bảng dưới đây:

  Đại học Điều dưỡng Cao đẳng Điều dưỡng
Thời gian đào tạo 4 năm 3 năm
Trình độ và bằng cấp Cử nhân Đại học Điều dưỡng Cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng
Chương trình đào tạo Chú trọng đào tạo kiến thức lý thuyết chuyên sâu mang tính lâm sàng sẽ có ích hơn với những người có định hướng học lện cao và nghiên cứu. Chú trọng dành 70% để đào tạo kĩ năng tay nghề, sau ra trường sinh viên có thể đảm nhận yêu cầu công việc
Công việc Chăm sóc bệnh nhân, thực hiện những kĩ thuật tiêm, truyền..
Có thể làm giàng viên ở những trường đào tạo Điều dưỡng
Chăm sóc bệnh nhân, thực hiện những kĩ thuật tiêm, truyền..
Có thể làm giàng viên ở những trường đào tạo Điều dưỡng
Mức lương Dao động từ 5 – 8tr, tùy theo năng lực mỗi người.(Làm Điều dưỡng viên  ở Nhật mức thu nhập khoảng 20 triệu) Dao động từ 5 – 8tr, tùy theo năng lực mỗi người.(Làm Điều dưỡng viên  ở Nhật mức thu nhập khoảng 20 triệu)
Hình thức tuyển sinh Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, phần lớn ai cũng có thể tham gia học Tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với điểm đầu vào luôn “Cao chót vót”. Chỉ những học sinh thật sự giỏi mới có thể vào.

Qua những phân tích trên có thể thấy rằng nếu học ở bậc Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có nhiều ưu thế hơn rất nhiều so với bậc  Đại học Điều dưỡng từ thời gian học cho đến kỹ năng tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đi đầu trong phong trào đào tạo sinh viên Điều dưỡng gắn liền công việc thực tế ở bệnh viện, khi theo học tại đây sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ y tế. Với mô hình đào tạo Viện – Trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm phương thức học hoàn toàn mới, sẽ được cung cấp đầy đủ kĩ năng của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có, đồng thời đây là mô hình thành công nhất trong đào tạo sinh viên ngành Y Dược nói chung.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Vì vậy, ngay hôm nay, các thí sinh hãy biết năm bắt cơ hội và lựa chọn cho mình con đường thực sự phù hợp để trở thành một Điều dưỡng viên thành công trong tương lai.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện– Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline: 09.266.895.895 – (024)66.895.895

Website: http://caodangyduoc.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi