Tiêu chí chọn Trường học Cao đẳng Dược? Để chọn được Trường học Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với bản thân, dễ xin việc khi ra trường, đồng thời điểm chuẩn không quá cao đó là mong muốn của đa số các em học sinh và phụ huynh. Tuy nhiên, để chọn được ngành phù hợp không phải đơn giản. Xét ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tiêu chí chọn Trường học Cao đẳng Dược?

Tiêu chí chọn Trường học Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
28/01/2016 1,724 Lượt xem

Để chọn được Trường học Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với bản thân, dễ xin việc khi ra trường, đồng thời điểm chuẩn không quá cao đó là mong muốn của đa số các em học sinh và phụ huynh. Tuy nhiên, để chọn được ngành phù hợp không phải đơn giản.

Hiện nay, có rất nhiều Trường đa ngành không chuyên đào tạo nhóm ngành sức khoẻ nhưng có tham gia đào tạo Y Dược, do đó thí sinh cần nhắc kỹ lưỡng về chất lượng đào tạo, để chắc chắn rằng khi các em ra trường được các Doanh nghiệp Dược phẩm tuyển dụng đánh giá cao kĩ năng Nghề Dược và có khả năng học liên thông lên trình độ Đại học Dược khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi

Thứ nhất: Danh tiếng

Khi lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là danh tiếng của trường trên các diễn đàn, mạng xã hội và đặc biệt là báo chí chính thống có được khen ngợi hay không? Hoặc có thể tham khảo thông tin trực tiếp của trường mình muốn học từ sinh viên đã học tại Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.

Thứ hai: Đội ngũ giảng viên

Toàn bộ giảng viên của Trường đều là Dược sĩ, Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ có thâm niên trong giảng dạy, đã từng dạy tại các Trường Y Dược có uy tín trong nước như: Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Học Viện Quân Y… Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành, thực tế để cho học sinh có kỹ năng tay nghề tốt. Ngay trong năm học đầu tiên Nhà trường tổ chức cho học sinh đến học tập tại các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa lớn để cùng với y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân để các em cọ xát với tình huống thực tế cũng như tìm hiểu các quy trình tiếp nhận, khám chữa bệnh của ngành Y tế.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-hoc

Thứ ba: Cơ sở vật chất

Nhà Trường đã xây dựng được một hệ thống phòng học khang trang và các phòng thực hành khá hiện đại với trang thiết bị đầy đủ phục vụ ngành học cho sinh viên như: Phòng thực hành nha khoa, Phòng thực hành siêu âm, X-quang, Phòng thực hành tiền xét nghiệm, Phòng thực hành tiền lâm sàng, Phục hồi chức năng, Khám bệnh, Y học cổ truyền, Giải phẫu sinh lý, Vi sinh ký sinh trùng, CSSK Sinh sản, Truyền thông GDSK, Phòng thực hành Hóa dược, Dược lý, Thực vật dược liệu, Bào chế, Hóa phân tích, Kiểm nghiệm, Quầy thực hành bán thuốc…

Thứ tư: Chất lượng Dược sĩ chuẩn đầu ra

Đây có lẽ là tiêu chí quan trọng nhất quyết định Thành Công hay Thất Bại trong Nghề Dược của người học sau khi tốt nghiệp. Do đó cần nhắc kỹ lưỡng về chất lượng đào tạo Dược sĩ, để chắc chắn rằng khi tốt nghiệp được các Cơ sở Y tế tuyển dụng đánh giá cao kĩ năng Nghề Dược tốt như sinh viên Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng: .

Thứ năm: Quyền lợi người học.

Nhà trường dành hàng trăm suất học bổng cho học viên có học lực khá – giỏi và có chế độ xét miễn giảm học phí đối cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách như: con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số…

Ngoài ra, học viên còn được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo luật định, hưởng các chế độ chính sách và vay vốn đi học theo quy định của nhà nước; có chỗ ở nội trú ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa. Sinh viên được nhà trường giới thiệu, bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu; được thực tập y dược lâm sàng tại xí nghiệp dược, công ty dược, bệnh viện lớn trong thành phố Hà Nội…

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Nếu yêu thích Ngành Dược, muốn học Nghề Dược hãy liên hệ Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng ngành dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi