Tiêu chí lựa chọn Trường Cao đẳng Dược Để thuận lợi trong việc theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ thì việc chọn lựa cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín là điều vô cùng quan trọng mà mỗi thí sinh đều phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Không nên chọn học Cao đẳng Dược theo cảm tính ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tiêu chí lựa chọn Trường Cao đẳng Dược

Tiêu chí lựa chọn Trường Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
06/09/2016 888 Lượt xem

Để thuận lợi trong việc theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ thì việc chọn lựa cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín là điều vô cùng quan trọng mà mỗi thí sinh đều phải tìm hiểu kỹ lưỡng.

Chọn học Cao đẳng Dược phải phù hợp với bản thân

Thực tế cho thấy, rất nhiều thí sinh sau 12 năm học tập vẫn chưa thể định hướng cho mình về nghề nghiệp trong tương lai. Đa số các em lựa chọn ngành học dưới sự tác động của cha mẹ hoặc chạy theo xu hướng của đám đông, chọn học những ngành được coi là thời thượng như: Kế toán, Tài chính Ngân Hàng… những nghề đang được dự báo sẽ thừa nhân lực, bão hòa trong tương lai.

cao dang duoc

Chọn học Cao đẳng Dược phải phù hợp với bản thân

Hãy chọn cho mình một ngành học theo sở thích và đam mê để có thể tận dụng khả năng thiên bẩm, phát triển ưu điểm của bản thân. Nhất là đối với Nghề Dược, ngành nghề liên quan trực tiếp sức khỏe, tính mạng của con người nên công tác đào tạo cũng cần được đầu tư chú trọng. Một môi trường học tập tốt và phù hợp với bản thân sẽ giúp các em học tập một cách say mê, hiệu quả và đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều.

Tiêu chí lựa chọn Trường Cao đẳng Dược

Khi lựa chọn các Trường Cao đẳng Dược, việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là danh tiếng của trường trên các diễn đàn, mạng xã hội và đặc biệt là báo chí chính thống có được khen ngợi hay không? Hay có thể tham khảo thông tin trực tiếp của trường mình muốn học từ sinh viên đã học tại trường đó.

Ngoài ra, vì Ngành Dược là ngành học đặc thù liên quan đến thuốc, quá trình học gắn liền với thực hành, thí nghiệm thuốc nên khi nộp đơn đăng kí Xét tuyển Cao đẳng Dược hãy đến tận mắt xem hệ thống Labo, phòng thực hành thí nghiệm Hoá Dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên cũng là một trong các tiêu chí để đánh giá bởi “Thầy giỏi mới có trò hay” để đào tạo được Dược sĩ giỏi về Dược lý – tốt về kỹ năng Nghề Dược thì chắc chắn cần quan tâm đến trình độ đội ngũ giảng viên.

Nên học Trường Cao đẳng Dược nào?

Nhằm đáp ứng nguyện vọng theo học Ngành Dược của đông đảo các thí sinh tham gia kỳ xét tuyển Cao đẳng – Đại học năm 2016. Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tiếp tục tuyển sinh đào tạo nghề Dược.

2_eaco

Là một trường uy tín về đào tạo Nghề Dược, trực tiếp thuộc sự quản lý của Bộ Quốc Phòng, trường đã và đang dẫn đầu về chất lượng đào tạo tay nghề cho ngành Dược Việt Nam. Ngoài ra, là một trường quốc phòng, trường đảm bảo được chất lượng học tập và rèn luyện được thể chất cho sinh viên nhằm nâng cao sức khỏe của bản thân.Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn trường Cao đẳng Dược thì Cao đẳng Nghề Dược của Bộ Quốc Phòng là một sự lựa chọn hoàn toàn xứng đáng.

Thí sinh đăng ký học có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ  số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi