Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Dựa theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD & ĐT về việc xét tuyển vào các cao đẳng trên cả nước. Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra tiêu chí xét tuyển năm 2016 như sau: Cao đẳng ngành Dược đào tạo kỹ năng tay nghề cao Xét tuyển Cao đẳng ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/04/2016 751 Lượt xem

Dựa theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD & ĐT về việc xét tuyển vào các cao đẳng trên cả nước. Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra tiêu chí xét tuyển năm 2016 như sau:

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Tiêu chí đầu tiên: Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT

Cũng theo quy định của Bộ GD & ĐT về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào dành cho sinh viên Cao đẳng năm 2016, điều kiện cần để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Dược trên cả nước là đỗ tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy, để đủ kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016 và nhận được thông báo đỗ tốt nghiệp kỳ thi này.

Sở dĩ có sự phân loại như vậy vì Cao đẳng Dược thiên về thực hành tay nghề, còn các Trường Đại học Dược thiên về lý thuyết lâm sàng, nên xét tuyển Cao đẳng Dược có phần dễ dàng hơn. Nhưng chắc chắn quá trình học cũng không hề đơn giản vì vẫn phải đảm bảo tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu công việc.

Tiêu chí xét tuyển thứ 2: Thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá trở lên

Ngành Dược là ngành đặc thù, vì vậy có thể có phần khắt khe hơn các ngành khác ở việc thêm tiêu chí hành kiểm vào tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược. Điều này cũng khá dễ hiểu, ngành Dược được đào tạo ra để bán thuốc, sản xuất thuốc để cứu người, nên đòi hỏi sinh viên phải có phẩm giá, đạo đức tốt.

Không cần bất kỳ sự quảng bá nào, ấy vậy mà nghề thầy thuốc luôn được vinh danh trên các mặt báo, tạp chí. Vì vậy, nếu một người thầy thuốc giỏi về tay nghề, nhưng lại bị bới móc về quá khứ không mấy vẻ vang của mình chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới ngành Dược. Một điểm nữa, ngành Dược làm việc trên sức khỏe và tính mạng con người nên nếu đạo đức của người thầy thuốc không tốt sẽ là một ảnh hưởng lớn đến uy tín và chất lượng ngành Dược.

cao-dang-duoc-so-1-dao-tao-chuyen-nghiep

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Khi đã đảm bảo cả 2 tiêu chí trên, các bạn thí sinh có thể đủ tự tin đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường năm 2016 rất lớn, vì vậy, cơ hội để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội rất rộng mở.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ, sau đó gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh, đến trực tiếp địa chỉ trường để nộp hồ sơ hoặc hí sinh Click vào đây để đăng kí : blink_arrow2 Xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gồm:

  • 01 phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển
  • Thí sinh sử dụng mã số ghi trong Giấy chứng nhận kết quả thi của mình để điền vào phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước nộp bằng THPT hoặc BTVH có photo công chứng về nhà trường để xét tuyển.
  • Học bạ THPT photo công chứng.
  • 4 ảnh 3*4
  • Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Lưu ý: thí sinh chỉ cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2016 về nhà trường khi đã có giấy báo trúng tuyển của Cao đẳng Dược Hà Nội.

khai-giang-cao-dang-nghe-duoc-hoc-2015

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng ngành Dược

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn:0466.895.895– 0964.52.43.43.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi