Tiêu chí xét tuyển ĐH – CĐ trường quân đội Thông tin mới nhất về xét tuyển các trường quân đội năm 2016, theo đó để xét tuyển vào quân đội thí sinh cần có những tiêu chí sau: Xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 sẽ được điều chỉnh như thế nào? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng nghề Dược gồm những gì? Nguyên tắc ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Tiêu chí xét tuyển ĐH – CĐ trường quân đội

Tiêu chí xét tuyển ĐH – CĐ trường quân đội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/03/2016 758 Lượt xem

Thông tin mới nhất về xét tuyển các trường quân đội năm 2016, theo đó để xét tuyển vào quân đội thí sinh cần có những tiêu chí sau:

Nguyên tắc xét tuyển vào các trường quân sự năm 2016 sẽ được thực hiện thống nhất như sau: Căn cứ tổng điểm của thí sinh, gồm tổng điểm ba môn đăng ký xét tuyển (các trường có qui định môn thi chính, môn thi chính nhân hệ số 2 và quy đổi theo qui định của Bộ GD&ĐT) và điểm ưu tiên, các trường sẽ xét tuyển theo đúng ngành đăng ký của thí sinh, thực hiện xét tuyển từ thí sinh có tổng điểm thi cao nhất trở xuống đến đủ chỉ tiêu.

chi-tieu-tuyen-sinh-vao-21-truong-quan-doi-nam-2016

Các nguyên tắc xét tuyển Trường quân đội

* Tiêu chí 1: Đối với trường có môn thi chính hệ số 2 thì thí sinh có điểm môn thi chính nhân hệ số 2 cao hơn sẽ trúng tuyển. Theo đó:

– Học viện Quân y: Xét tuyển tổ hợp các môn thi Toán- Hóa- Sinh, thí sinh có điểm thi môn Sinh học cao hơn sẽ trúng tuyển; Tổ hợp các môn xét tuyển Toán- Lý- Hóa, thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

– Trường Sĩ quan Phòng hóa xét tổ hợp các môn xét tuyển Toán- Lý- Hóa thì thí sinh có điểm thi môn Hóa cao hơn sẽ trúng tuyển.

– Đối với các trường có tổ hợp các môn xét tuyển Văn- Sử- Địa, thí sinh có điểm thi môn Văn cao hơn sẽ trúng tuyển.

– Đối với các trường còn lại có tổ hợp các môn xét tuyển Toán- Lý- Hóa và Toán- Lý- Tiếng anh và Toán- Văn- Sử thì thí sinh có điểm Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

* Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau sẽ xét đến tiêu chí 2 như sau: Thí sinh có tổng cộng điểm tổng kết môn học của ba môn xét tuyển trong năm học kỳ (tính đến học kỳ 1 năm lớp 12) cao hơn sẽ trúng tuyển.

* Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3 như sau: Thí sinh có tổng cộng điểm tổng kết môn học của ba môn xét tuyển học kỳ 1 năm lớp 12 cao hơn sẽ trúng tuyển.

* Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu thì chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo hoặc báo cáo Ban TSQS xem xét, quyết định.

xet tuyen truc tuyen bqp

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng nghề dược trường quân đội

Trường Cao Đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng là đơn vị giáo dục công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, do Bộ Tư lệnh Quân khu 1 – Bộ quốc Phòng trực tiếp quản lý. Ngoài nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược đảm bảo quốc phòng an ninh . Năm 2016 nhà trường dành 500 chỉ tiêu cho những thí sinh có kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia có nguyện vọng theo học Cao đẳng nghề Dượchệ dân sự

Trong trường hợp hội đông tuyển sinh Nhà trường xét tuyển cao đẳng ngành dược đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh có cùng điểm xét tuyển cao hơn chỉ tiêu còn lại, nếu cần thiết hội đông tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung 1: thí sinh có điểm thi môn Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển. Sau khi xét tiêu chí bổ sung 1 mà vẫn chưa xác định được điều kiện trúng tuyển, hội đông tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Dược.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.

tuyen sinh cao dang duoc nam 2016 4

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng ngành Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi