Tìm hiểu về mức lương của Điều dưỡng viên khi mới ra trường Mức lương sau khi ra trường là vấn đề được thí sinh quan tâm hàng đầu khi chọn nghề. Là công việc nhiều áp lực,vậy mức lương của điều dưỡng viên như thế nào?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Tìm hiểu về mức lương của Điều dưỡng viên khi mới ra trường

Tìm hiểu về mức lương của Điều dưỡng viên khi mới ra trường

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/06/2017 2,197 Lượt xem

Mức lương sau khi ra trường là vấn đề được thí sinh quan tâm hàng đầu khi chọn nghề. Là công việc nhiều áp lực, vậy mức lương của Điều dưỡng viên như thế nào?

Mức lương của điều dưỡng viên sau khi ra trường như thế nào?

Mức lương của điều dưỡng viên sau khi ra trường như thế nào?

Mức lương ngành Điều dưỡng  luôn ở mức cao

Điều dưỡng là một trong những công việc thuộc nhóm ngành Y tế, được Nhà Nước đặc biệt quan tâm đầu tư. Nếu như theo tiêu chuẩn chung, tỷ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt 2,5/1 – 3,5/1, thì ở nước ta con số này mới chỉ đạt 1,7 điều dưỡng/1 bác sĩ. Đặc biệt số Điều dưỡng viên có trình độ Đại học và Cao đẳng Y Dược ở nước ta mới chỉ đạt 30%. Do đó nguồn nhân lực điều dưỡng luôn ở mức “cung ít hơn cầu”, đòi hỏi Nhà Nước cần nhiều chính sách thu hút nhân lực hơn nữa cho lĩnh vực này, bao gồm cả chính sách về mức lương của điều dưỡng viên.

Dù làm công việc nào, thì mức lương sẽ luôn xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. Nghề Điều dưỡng cũng vậy, để có thể giàu có nhanh chóng bằng nghề này có thể khó, nhưng nếu cuộc sống của điều dưỡng viên ở mức khó khăn túng thiếu thì chắc chắn là không! Tại một số Quốc gia có dịch vụ chăm sóc sức khỏe phát triển, mức lương của ngành điều dưỡng có thể lên đến 28 – 30 triệu/tháng và cao hơn.

Con số cụ thể về mức lương của Điều dưỡng viên mới ra trường như thế nào?

Chúng ta thường dùng câu “nhất y, nhì dược” để nói về mức thu nhập ấn tượng của ngành nghề này. Thực chất không có con số cố định nào về mức lương của điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bởi mức thu nhập tùy thuộc vào năng lực, giá trị bằng cấp và sự cống hiến của mỗi người.

Tuy nhiên so với nhiều công việc khác, Điều dưỡng viên vẫn được xem là lựa chọn tốt nhất bởi khả năng xin việc dễ dàng, bạn có thể làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe, Thẩm mỹ viện…Công việc ổn định, không vất vả nắng mưa, mức thu nhập của điều dưỡng viên hấp dẫn và cơ hội thăng tiến, khẳng định bản thân cao.

Điều dưỡng viên là công việc mang lại mức thu nhập cao

Điều dưỡng viên là công việc mang lại mức thu nhập cao

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu hiện nay với 3 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm. Trong đó Điều dưỡng là chuyên ngành thu hút đông đảo thí sinh được nhà trường chú trọng đầu tư. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành và Trung tâm Truyền thông Việc làm hỗ trợ công việc sau khi ra trường cho sinh viên, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ thực hiện ước mơ Y Dược dành cho bạn!

Thí sinh yêu thích ngành điều dưỡng có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017).
  • Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Sau khi hoàn thành các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở địa chỉ:

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi