Tìm Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, việc quan trọng đầu tiên thí sinh cần làm là đặt ra tiêu chí và tìm cho mình môi trường đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược tốt nhất. Nâng cao chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 Mở rộng tương lai ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Tìm Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất

Tìm Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
01/09/2017 397 Lượt xem

Để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, việc quan trọng đầu tiên thí sinh cần làm là đặt ra tiêu chí và tìm cho mình môi trường đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược tốt nhất.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Trong nền kinh tế khó khăn, nhiều cử nhân phải trật vật k khi xin việc, mức lương không đủ chi tiêu là lý do để các bạn nghĩ đến công việc trái ngành hoặc chuyển đổi sang ngành khác.

Nhận thấy ngành Dược ngày càng khẳng định tầm quan trọng và nhu cầu nhân lực tại các bệnh viện cũng như nhân lực tại các quầy thuốc trên cả nước ngày càng tăng cao do đó Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành lựa chọn tốt cho các tân cử nhân hoặc những ai đang mất định hướng nghề nghiệp muốn có sự nghiệp ổn định trong tương lai.

Phần lớn các chuyên gia đều khuyên thí sinh chuyển đổi Cao đẳng Dược Hà Nội nên chọn những trường có uy tín, đào tạo chuyên sâu về Y Dược. Để trở thành ngôi trường uy tín có môi trường, chất lượng đào tạo tốt phải đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

Ưu tiên môi trường đào tạo có bệnh viện riêng

Do ngành Y Dược cần tôi luyện kỹ năng thực hành, áp dụng lý thuyệt vào thực tế nhằm góp phần nâng cao tay nghề nên dù bạn học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng cũng cần lựa chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất. Ngoài ra, với những trường có bệnh viện riêng sẽ giúp sinh viên cọ sát với thực tế, nâng cao tay nghề ngay trong thời gian học. Như vậy khi ra trường sinh viên đã quen việc từ trước nên dễ dàng có thể đảm nhận công việc và nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Giảng viên giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trên bục giảng

Câu nói “Không thầy đố mày làm nên” luôn đúng với mọi thời đại. Do đó đội ngũ giảng viên đào tạo vô cùng quan trọng, nhất là trong lĩnh vực Y dược. Giảng viên không chỉ là người truyền dạy cho ta kiến thức còn là người truyền cảm hứng cho sinh viên thêm yêu nghề và tâm huyết với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có những giảng viên tốt nghiệp với bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ, Cử nhân từ các trường Y dược hàng đầu cả nước, đã được tiếp cận, làm việc ở những môi trường chuyên nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy, tạo niềm tin cho cử nhân theo học văn bằng 2 tại trường.

Hầu hết sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường đều có việc làm

Hầu hết sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường đều có việc làm

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Nói đến đánh giá chất lượng của một trường đào tạo chắc chắn phải nhìn vào tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm. Nhờ quản lý tốt đầu vào, kết hợp với mô hình giảng dạy đào tạo chú trọng tính thực tiễn nên sinh viên ngành Dược sau khi ra trường đã có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực tiễn. Do vậy đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy đều tìm được luôn việc làm.

Ở Việt Nam, đâu là trường đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược tốt nhất?

Với bề dày lịch sử 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất trên cả nước hiện nay. Đây là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng ( Bệnh viện YHCT Trường Giang) và cũng là ngôi trường sở hữu đội ngủ giảng viên là Giáo sư, Tiến sĩ “ Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”. Trong những năm qua, nhà trường ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình khi thu hút được hàng ngàn thí sinh đăng kí theo học ngành Y Dược hệ chính quy, Hệ văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Dược. Nhà trường không chỉ được sinh viên tin tưởng mà các cơ sở doanh nghiệp, bệnh viện đang liên kết với nhà trường cũng đều đánh giá rất cao chất lượng nguồn nhân lực Y Dược được đào tạo tại đây.

Hiện nay, nhà trường đang tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược với Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm y học. Tính đến thời điểm hiện tại, do nhu cầu của thí sinh ngày một gia tăng nên nhà trường không ngừng mở các lớp đào tạo hệ văn bằng 2 các ngành trên vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Đăng ký xét tuyển văn bàng 2 Cao đẳng Dược đơn giản, nhanh chóng

Đăng ký xét tuyển văn bàng 2 Cao đẳng Dược đơn giản, nhanh chóng

Để trở thành sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên nộp Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ dưới đây để nhận lịch học sớm nhất.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho nhiều đối tượng khác nhau

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với nhiều đối ...

 
Chat với chúng tôi