Tố chất cần có để học Trường Cao đẳng Điều dưỡng. Nghề điều dưỡng có một quy tắc đạo đức quan trọng và hàng đầu là chăm sóc bệnh nhân. Để trở thành một điều dưỡng viên toàn diên cần có tố chất như bình tĩnh, lòng nhân ái, tính linh hoạt và sự cẩn trọng. Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Tố chất cần có để học Trường Cao đẳng Điều dưỡng.

Tố chất cần có để học Trường Cao đẳng Điều dưỡng.

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
18/01/2016 955 Lượt xem

Nghề điều dưỡng có một quy tắc đạo đức quan trọng và hàng đầu là chăm sóc bệnh nhân. Để trở thành một điều dưỡng viên toàn diên cần có tố chất như bình tĩnh, lòng nhân ái, tính linh hoạt và sự cẩn trọng.

Trong chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội những điều dưỡng viên tương lai sẽ được trang bị kiến thức tốt về y lý, y thuật và y đức để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi làm việc trong các bệnh viện, trung tâm y tế…

dao-tao-dieu-duong-vien

Tố chất cần thiết để học Cao đẳng Điều dưỡng

Nghề Điều dưỡng đòi hỏi ở sự cẩn thận và vô cùng nghiêm túc trong công việc. Điều dưỡng viên tốt nghiếp Cao Đẳng điều dưỡng phải trải qua khóa học vô cùng nghiêm khắc cùng với thời gian nghiên cứu học tập 3 năm ở các Trường Cao đẳng Điều dưỡng chính quy . Để có thể theo học điều dưỡng thì bạn phải có những tố chất cần thiết như:

Không ngừng tìm tòi và khám phá

Đây có thể coi là yếu tố quan trọng đặc biệt để đưa người học Cao đẳng Điều dưỡng đến cái đích của thành công. Xác định theo nghề, mong muốn trở thành một Điều dưỡng viên giỏi sinh Nghề điều dưỡng ngoài việc am hiểu về công việc theo dõi chăm sóc chung còn phải học chuyên sâu theo dõi, con phải có kiến thức cơ bản các ngành y tế khác như y sĩ đa khoa, dược sĩ, vật lý trị liệu, y học cổ truyền… mà mỗi chuyên khoa Người Điều dưỡng phải lập được kế hoạch chăm sóc cho từng loại bệnh.

Điều dưỡng viên phải luôn bình tĩnh

Điều dưỡng viên nhiều kinh nghiệm cũng khó có thể chịu đựng với những trường hợp như bệnh nhân qua đời trước mắt mình hay tình trạng biểu hiện của những bệnh nhân nặng. Điều dưỡng viên phải có trách nhiệm giữ tình trạng bản thân cân bằng và không được rơi vào tình trạng căng thẳng. Chính sự bình tĩnh của điều dưỡng viên trong các tình huống nghiêm trọng này sẽ tạo ra một môi trường ổn định cho bệnh nhân và bình ổn tâm lý bệnh nhân tốt nhất.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-hoc-ba-thpt

Tính kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp

Điều dưỡng viên phải luôn cẩn trọng ở tất cả các hoạt động trong mọi tình huống để đảm bảo rằng các quy trình chăm sóc sức khỏe là chính xác. Điều dưỡng viên phải đảm bảo rằng không gây ra những sai lầm trong quá trình chăm sóc bệnh nhân vì sai lầm trong điều dưỡng sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân. Ngoài ra điều dưỡng viên phải chú ý đến các chi tiết trong các hạng mục điều trị của bệnh nhân để dùng thuốc đúng và quản lý quy trình chăm sóc một cách hiệu quả và tốt nhất. Cẩn trọng cũng giúp Điều dưỡng viên tập trung và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quy trình điều dưỡng.

Có đam mê với nghề điều dưỡng

Bất cứ một ngành nghề nào cũng có những thử thách và khó khăn mang tính đặc thù nghề nghiệp. Đối với những người muốn thành công trong nghề điều dưỡng thì bạn phải có đam mê với nghề thì mới có thể vượt qua những vất vả của nghề để thành công trong sự nghiệp như trở thành điều dưỡng viên giỏi.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi-1

Nếu bạn yêu thích Nghề Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên, bạn hãy đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi