Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng và đi làm được 1 năm, nay em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược không biết em có đủ điều kiện để theo học không? Và thời gian theo học là bao lâu? Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 5 lý ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/05/2016 1,648 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng và đi làm được 1 năm, nay em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược không biết em có đủ điều kiện để theo học không? Và thời gian theo học là bao lâu?

Chào bạn: Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng trả lời câu hỏi của bạn Quang Hùng có địa chỉ: QuangHung@gmail.com như sau:

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Theo quy định của Bộ GD&ĐT tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo, tín ngưỡng đều có quyền được tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi hội tụ đủ các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên như ( tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành: kinh tế, ngoại ngữ, sư phạm, Y dược hay các ngành kỹ thuật khác).
  • Hoàn thành hồ sơ xét tuyển theo yêu cầu của nhà Trường.

Vì vậy đối với trường hợp bạn Quang Hùng bạn hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể trực tiếp đến trường hoặc liên hệ theo địa chỉ sau: Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:  Phòng 115, nhà N1, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 2 năm, đó là con số đã được quy định. Không giống những ngành khác nghề Dược là nghề cứu người nên cần được đào tạo bài bản sau khi ra trường được cấp bằng chính quy.

Chương trình đào tạo phải đáp ứng đủ theo khung của Bộ giáo dục và đào tạo quy định văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 2 năm.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi-ha-noi

Còn học văn bằng 2 Trung cấp Dược, thời gian học có thể ngắn hơn, bạn chỉ cần học 1 năm đối với các bạn thuộc khối ngành không thuộc ngành sức khỏe như: kinh tế hoặc kỹ thuật… Nhưng điều kiện ở đây đơn giản hơn, bạn chỉ cần tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên. Và bạn cần lưu ý, bằng bạn nhận được là bằngTrung cấp Dược khác với Cao đẳng Dược.

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi