Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được giới thiệu việc làm? Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường hầu hết đều nhanh chóng có được cho mình một công việc do một phần bởi tính chất đặc thù của Nghề Dược và một phần bởi được Nhà trường tạo điều kiện giới thiệu việc làm. Học Cao đẳng Dược phải học trường ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được giới thiệu việc làm?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được giới thiệu việc làm?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/09/2016 892 Lượt xem

Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường hầu hết đều nhanh chóng có được cho mình một công việc do một phần bởi tính chất đặc thù của Nghề Dược và một phần bởi được Nhà trường tạo điều kiện giới thiệu việc làm.

Hầu hết thí sinh khi lựa chọn Cao đẳng Dược để theo học đều đặc biệt quan tâm tới cơ hội việc làm của Nghề Dược sĩ. Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng có thể khẳng định, sinh viên Cao đẳng Dược tốt nghiệp ra trường tỉ lệ thất nghiệp chiếm một phần vô cùng nhỏ do được đào tạo bài bản và được Nhà trường giới thiệu việc làm khi có nhu cầu.

cao-dang-duoc

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược đào tạo Dược sĩ chuyên sâu

Thực trạng nguồn nhân lực của Ngành Dược đang ở trong tình cảnh thiếu hụt một cách trầm trọng. Nhưng không phải vì vậy mà Cao đẳng Dược lỏng lẻo trong khâu đào tạo Dược sĩ, việc xây dựng khung chương trình giảng dạy bám sát thực tiễn, chú trọng vào thực hành kỹ năng tay nghề đã khiến Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước.

Trường Cao đẳng Dược Quân đội đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ

Nhắm tới mục tiêu cung ứng ra xã hội nguồn lao động chất lượng, Cao đẳng Dược Hà Nội đã mạnh dạn đầu tư hàng trăm tỉ đồng để xây dựng phòng ốc rộng rãi, mua sắm các trang thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình giảng dạy. Sinh viên theo học tại Cao đẳng Nghề Dược ngoài những kiến thức lý thuyết chuyên môn còn có cơ hội tiếp cận với các phương pháp học tập mới, sớm tiếp xúc với công việc thực tiễn thông qua các buổi thực hành, thực tập do Nhà trường tổ chức. Điều này sẽ giúp các em không làm quen dần với môi trường công việc để tránh tình trạng bỡ ngỡ khi mới ra trường xin việc.

xettuyencaodangduochanoi2016_1

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được giới thiệu việc làm

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được giới thiệu việc làm?

Thực tế cho thấy, đa số sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược đều có thể tự tin ra ngoài xin việc và nhanh chóng có được một vị trí như mình mong muốn. Nhưng đối với những cá nhân có nhu cầu thì Nhà trường vẫn hỗ trợ bằng cách giới thiệu việc làm tại các Bệnh viện, Nhà thuốc hoặc các cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ trình độ cao. Vì thế, các em có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra bởi tỉ lệ thất nghiệp của sinh viên Cao đẳng Dược theo thống kê của nhiều năm trở lại đây gần như là không có.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi