Tốt nghiệp Cao đẳng Dược được liên thông Đại học Dược ngay Bộ GD&ĐT đã ban hành thông tư số 55/2012/TT- BGDĐT về đào tạo liên thông trình độ CĐ, ĐH. Theo thông tư này, thí sinh mới tốt nghiệp Cao đẳng Dươc có thể dự thi liên thông Đại học Dược ngay. Những điều cần biết khi Liên thông Đại học ngành Dược Tốt nghiệp trung ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Tốt nghiệp Cao đẳng Dược được liên thông Đại học Dược ngay

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược được liên thông Đại học Dược ngay

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/03/2016 4,318 Lượt xem

Bộ GD&ĐT đã ban hành thông tư số 55/2012/TT- BGDĐT về đào tạo liên thông trình độ CĐ, ĐH. Theo thông tư này, thí sinh mới tốt nghiệp Cao đẳng Dươc có thể dự thi liên thông Đại học Dược ngay.

Xu hướng phát triển của Ngành dược và nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ kinh tế hội nhập đòi hỏi những người làm nghề dược không ngừng nâng cao trình độ, nghề nghiệp. Học liên thông để có bằng  Đại học Dược là hình thức đào tạo ngày càng được quan tâm.

tuyen-sinh-dai-hoc-duoc-lien-thong

Liên thông Cao đẳng, Đại học ngay khi tốt nghiệp

Nếu như trước kia, các học viên Cao đẳng Dược phải đợi một thời gian mới có thể học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược thì giờ đây các em mới tốt nghiệp vẫn có thể dự thi liên thông ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước. Đặc biêt, Với các học sinh đang học THPT, các em không nhất thiết phải thi vào Đại học nếu cảm thấy không phù hợp thì có thể học ở những bậc thấp hơn, như trung cấp, cao đẳng, rồi liên thông lên bậc học cao hơn mà không còn phải mất quá nhiều thời gian.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng, Đại học Dược linh hoạt

Có những trường hợp đã tốt nghiệp  Cao đẳng dược và đi làm được một thời gian. Nay có nhu cầu học liên thông  nhưng vẫn muốn tiếp tục công việc hiện tại. Điều đó hoàn toàn có thể vì thời gian học liên thông vô cùng linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc vào các buổi tối trong tuần cho phù hợp với bản thân mình. Ngoài ra, Sinh viên Trường Trung cấp Dược học liên thông còn được miễn trừ môn học cho các môn có cùng kiến thức, có số lượng tín chỉ tương đồng với chương trình đào tạo giúp rút ngắn thời gian học để tốt nghiệp sớm hơn thời gian đào taọ quy định cho chương trình.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2016

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ liên thông Đại học Dược 

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.4343

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược là đầu tư cho tương lai?

Để thành công trong nghề Dược hiện nay các bạn trẻ cần trang bị cho ...

 
Chat với chúng tôi