Tốt nghiệp THPT vẫn đủ điều kiện theo đuổi ước mơ Dược sĩ Đỗ Đại Học Dược trở thành dược sĩ là ước mơ của tất cả các bạn thí sinh tuy nhiên không phải ai cũng làm được. Nhưng nó cũng chưa phải là dấu chấm hết cho tương lai bởi học Cao đẳng Dược sẽ mở ra một cơ hội mới. Học Trường Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tốt nghiệp THPT vẫn đủ điều kiện theo đuổi ước mơ Dược sĩ

Tốt nghiệp THPT vẫn đủ điều kiện theo đuổi ước mơ Dược sĩ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
06/05/2016 882 Lượt xem

Đỗ Đại Học Dược trở thành dược sĩ là ước mơ của tất cả các bạn thí sinh tuy nhiên không phải ai cũng làm được. Nhưng nó cũng chưa phải là dấu chấm hết cho tương lai bởi học Cao đẳng Dược sẽ mở ra một cơ hội mới.

Để đáp ứng nhu cầu học tập cho các bạn học sinh cũng như một phần nào đó làm giảm tình trạng khát nhân lực của ngành Dược, BộY tế đã cho phép Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng  mở lớp đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Học viên sau khi tốt nghiệp có nhu cầu học lên cao hơn thì Nhà trường sẽ tạo điều kiện để thi liên thông lên trình độ đại học khi đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT đưa ra.

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3

Đam mê ngành Dược nhưng lại không đủ khả năng thi tuyển Đại học Dược. Bộ GD&ĐT quy định bỏ điểm sàn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT có xét tuyển Cao đẳng Dược. Điều kiện hạnh kiểm khá trở lên.

Quy định mới này hoàn toàn hợp lý nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh đam mê ngành Dược nhưng lại không đủ khả năng, năng lực theo học Đại học Dược.

Học Cao đẳng nghề dược – Bộ Quốc Phòng có điểm gì nổi bật?

Nghề Dược là ngành học đặc thù nên thường học phí sẽ cao hơn nhiều so với khối ngành học khác nên tiêu chí học phí trường công lập thu theo quy định Nhà nước thì luôn thấp hơn nhiều so với các Trường tư thục vì Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng được Nhà nước đầu tư hỗ trợ hàng trăm tỉ đồng/năm chi cho phục vụ đào tạo và hỗ trợ sinh viên nghèo, hoàn cảnh khó khăn theo học.

  • Học tập nghiêm túc trong môi trường Quân đội, được rèn luyện tính kỷ luật cao như một người lính “áo Blouse trắng”.
  • Được trang bị kỹ năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng anh chuyên ngành dược.
  • Trang bị kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin để sử dụng các phần mềm về tối ưu hóa công thức bào chế, cập nhật thông tin mới về kỹ thuật bào chế các dạng thuốc.
  • Tin học ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp dược, kiến thức thương mại điện tử trong ngành dược.
  • Trang bị những kỹ năng mềm: giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình (thể hiện trình độ trí tuệ, công nghệ, bản lĩnh)…

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2016

Ai đi học thì cũng muốn chọn những trường danh tiếng, do vậy thí sinh hãy lựa chọn Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng để học nghề dược cũng chính là để không lãng phí thời gian và đầu tư tài chính của gia đình. Không ở đâu có cơ sở vật chất đào tạo ngành dược, môi trường học thuật và có được học với giảng viên có chuyên môn sâu, kỹ năng thực tế nghề dược tốt như Trường Quân đội. Trường học Cao đẳng nghề Dược tốt nhất tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi