Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được nhận bằng chính quy? Với nhiều nhà tuyển dụng tấm bằng tốt nghiệp cũng là một phần đánh giá trong hồ sơ xin việc của người ứng tuyển. Vậy đối với hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau tốt nghiệp có được cấp bằng chính quy không? Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho nhiều đối tượng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được nhận bằng chính quy?

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được nhận bằng chính quy?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/02/2018 600 Lượt xem

Với nhiều nhà tuyển dụng tấm bằng tốt nghiệp cũng là một phần đánh giá trong hồ sơ xin việc của người ứng tuyển. Vậy đối với hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau tốt nghiệp có được cấp bằng chính quy không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy

Giá trị của tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy

Hầu hết trong hồ sơ xin việc của các thí sinh đều phải có tấm bằng tốt nghiệp. Đó là quy định chung, do đó tấm bằng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội trúng tuyển của các thí sinh.Trong khoảng thời gian phỏng vấn, không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu, do đó họ sẽ căn cứ vào tấm bằng và ngôi trường ứng viên này theo học.

Trải qua gần thập kỷ gây dựng danh tiếng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, doanh nghiệp, … công nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng và “làm ngay được việc”. Do đó hàng năm những đơn vị này đều liên kết với nhà trường để “đặt hàng tuyển dụng” ngay cả khi sinh viên Cao đẳng Dược chưa tốt nghiệp. Chính vì thế, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tốt nghiệp ngành Dược có thể cầm tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tự tin đi xin việc.

Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy được coi là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trong ngành Y nói chung đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ông Hoàng Đức Thắng cho biết: Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh 3 hệ đào tạo chính đó là: Hệ chính quy, Văn bằng 2 và liên thông. Dù thời gian đào tạo khác nhau, nhưng Ban lãnh đạo nhà trường khẳng định sau khi sinh viên tốt nghiệp đều có những kĩ năng kiến thức trọng tâm về Y Dược và có thể vận dụng vào làm việc. Ngoài ra với cả 3 hệ đào tạo này,( Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược) sau ra trường sinh viên đều được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương nhau theo quy định của pháp luật. Do đó thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không phải lo lắng sau khi ra trường không được cấp bằng chính quy

Chính vì điều này mà nhiều đối tượng có thể học Cao đẳng Dược và sau khi ra trường không cần lo lắng về cơ hội kiếm việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Cũng giống như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng hay văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hay Truong Cao dang Duoc Sai Gon phụ thuộc vào nhu cầu thí sinh muốn theo học hệ đào tạo nào, thời gian theo học cụ thể như sau:

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tùy thuộc vào công việc mà bạn đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất. Thời gian cụ thể như sau:

Thời gian học 18 tháng: Đối với học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học ở một nhóm ngành sức khỏe như: ngành Điều dưỡng Đa khoa, ngành Hộ sinh, kỹ thuật vật lý trị liệu, ngành Y tế công cộng…

Thời gian học 20 tháng: Đối với học viên đã có bằng tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng ở một nhóm ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: ngành sư phạm, quản trị kinh doanh, du lịch, báo chí…

Nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ thí sinh trong việc tổ chức thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và cn. Các bạn học viên có thể sắp xếp thời gian vừa đi học có thể vừa đi làm.

Ngoài ngành Dược, Nhà trường cũng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh…, giúp các thí sinh có nhiều sự lựa chọn chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Nếu như có niềm đam mê với Y Dược, thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 115 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Với những cơ hội mà ngành Dược đem đến thì lựa chọn học Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi