Tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng? Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không? Thời gian học liên thông trong bao lâu? Tâm sự của bà mẹ 2 con sau khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Có được liên thông Trung cấp KT Hình ảnh Y ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
03/05/2017 722 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không? Thời gian học liên thông trong bao lâu?

Liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Trả lời:

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vì sao nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Trong bối cảnh phát triển của xã hội hiện nay, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là nhu cầu cần thiết để cán bộ y tế chuẩn hóa trình độ của mình, đáp ứng yêu cầu hội nhập lĩnh vực y khoa của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo được rút ngắn, khung giờ học linh hoạt và mức học phí tiết kiệm. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhà trường là địa chỉ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng phục vụ nhu cầu xã hội theo chuẩn Bộ Y tế.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Để tạo điều kiện tối đa cho thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác Trung cấp Điều dưỡng vẫn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng điều kiện sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và giá trị bằng cấp.

Có Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe khác điều dưỡng đa khoa. Thời gian học Chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

Như vậy, trường hợp bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hoàn toàn đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đã có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp.

Điều kiện học liên thông cao đẳng điều dưỡng 

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Đáp ứng nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh, nắm bắt xu thế của xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với thông tin cơ bản sau:

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Khung giờ học: Nhà Trường có tổ chức các lớp học vào 02 khung giờ chính: Chương trình học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.  Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà học viên có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp cho mình.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Học viên cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Học viên đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Tuyển sinh đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017

Địa chỉ: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi