Trình dược viên bán thuốc Online thu nhập trăm triệu mỗi tháng Với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh thuốc online, cô Dược sĩ 9x khiến ai cũng phải trầm trồ, thán phục. Đón đầu xu thế phát triển với tấm bằng Cao đẳng Dược Kỹ năng không thể thiếu của Trình dược viên chuyên nghiệp Niềm đam mê kinh doanh Thu Phương ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trình dược viên bán thuốc Online thu nhập trăm triệu mỗi tháng

Trình dược viên bán thuốc Online thu nhập trăm triệu mỗi tháng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/06/2017 1,037 Lượt xem

Với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh thuốc online, cô Dược sĩ 9x khiến ai cũng phải trầm trồ, thán phục.

Niềm đam mê kinh doanh

Thu Phương (sinh năm 1990) hiện đang là giáo viên trường của một trường THCS trên thành phố, ngoài công việc chính của mình là giảng dạy, Thu Phương còn được mệnh danh danh “thần nữ online “ nhờ tài bán hàng qua mạng của mình. Phương chia sẻ ngay từ nhỏ cô đã được bố mẹ định hướng theo con đường giáo viên. Tuy nhiên, khi lớn lên niềm đam mê kinh doanh của cô cũng lớn dần.

Trình dược viên bán thuốc Online thu nhập trăm triệu mỗi tháng

Vì vậy, khi còn là sinh viên do không có vốn nên cô thường xin làm cộng tác viên cho các cửa hàng Dược phẩm chủ yếu là bán các loại thực phẩm chức năng, các loại thuốc bổ để có thể thoải mãn niềm đam mê của mình. Khi ấy chỉ kiếm được khoảng 10.000 – 20.000 thôi cũng đủ khiến Phương hạnh phúc lắm rồi. Nên dù nắng mưa, gió rét cứ có đơn hàng là cô liền chạy đi giao hàng cho khách. Phương còn nhớ có những lần giao hàng cho khách vào đúng hôm mùa đông, trời mưa dầm, rét buốt, đến nơi gọi lại bị khách cho leo cây đành ngậm ngùi khóc mang hàng về. Nhưng cũng chính nhờ thời gian này đã giúp Phương rèn luyện thêm đức tính kiên nhẫn và chăm chỉ cho bản thân mình.

Học Cao đẳng Dược để thỏa mãn niềm đam mê

Sau một thời gian là cộng tác viên, Thấy Phương bán hàng có duyên lại có khả năng thuyết phục khách hàng, chị chủ cửa hàng Dược phẩm khuyên Phương đi học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm kiến thức, kỹ năng  từ đó thuyết phục khách hàng tốt hơn. Nghe theo lời chị Phương lên mạng tìm hiểu về hệ học Văn bằng 2, cô thấy hệ học này khá phù hợp với bản thân mình, thời gian đào tạo ngắn lại có thể đăng ký học cuối tuần hoặc buổi tối nên không hề làm ảnh hưởng đến công việc giảng dạy trên lớp. Vấn đề tiếp theo là học Cao đẳng Dược ở đâu?

Đứng trước hàng trăm sự lựa chọn, Phương không biết nên chọn trường nào cô liền hỏi chị chủ của mình, được sự tư vấn của chị Phương chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì đây cũng là trường trước đây chị theo học. Theo học tại đây Phương không chỉ được học kiến thức chuyên sâu về ngành, rèn luyện kỹ năng trong các phòng thực hành hiện đại mà còn được giảng dạy, bổ sung những yêu cầu cần có để trở thành một dược sĩ bán thuốc Giỏi, có Tâm vì vậy Phương càng cảm thấy yêu cái ngành mình đang theo học hơn. 20 tháng sau Phương ra trường cầm tấm bằng  Cao đẳng Dược loại Giỏi trên tay Phương vui mừng khôn siết, với những kiến thức và kỹ năng được theo học chắc chắn con đường kinh doanh của Phương sẽ ngày càng thuận lợi hơn.

Đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Trình dược viên bán thuốc Online giúp thu nhập trăm triệu mỗi tháng

Phương cũng từng nghĩ đến việc mở cửa hàng Dược của riêng mình nhưng cô không có nhiều vốn cùng với đó là cô còn công việc chính của mình là giáo viên nên cô quyết định đi theo con đường kinh doanh Dược phẩm online. Với kiên thức được đào tạo ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cùng với sự chỉ dẫn nhiệt tình của chị chủ cửa hàng trước Phương làm Cộng tác viên, Phương đã từng bước kinh doanh chuyên Dược phẩm online chuyên nghiệp hơn.

Mới đầu Phương chỉ kinh doanh các loại thực phẩm chức năng, thuốc bổ nhưng về sau lượng khách tăng lên nhu cầu không còn chỉ dừng lại ở các loại thuốc bổ nữa mà còn rất nhiều loại thuốc khác, dần dần Phương mở rộng các loại mặt hàng của mình. Tiếng lành đồn xa, Phương còn nhận được nhiều đơn hàng hợp tác của các công ty dược phẩm lớn trong nươc, mỗi lần có sản phẩm mới họ lại tìm đến Phương để giới thiệu qua các kênh online. Từ đó, Phương có lượng khách quen nhiều hơn, rồi lượng cộng tác viên tin tưởng cứ ngày một tăng lên. Hiện tại, hệ thống cộng tác viên của Phương đã tăng lên đến cả gần trăm người, sản phẩm Phương phân phối đến tay người dùng cũng ngày một nhiều hơn, được khách hàng phản hồi tích cực nhiều hơn. Điều này không chỉ đem đến cho Phương một nguồn thu nhập lớn mà nó còn khiến cô cảm thấy hạnh phúc và cuộc sống này có ý nghĩa hơn.

Lời khuyên cho những bạn trẻ muốn kinh doanh Dược phẩm online

Khi được hỏi bí quyết thành công Phương không ngại ngần chia sẻ “Trình dược viên bán thuốc online là một công việc tương đối vất vả và nhiều thử thách vì vậy để thành công trong lĩnh vực này bạn cần phải là người am hiểu các kiến thức về ngành Dược cùng với đó là phải thật chăm chỉ, có mục tiêu rõ ràng và cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu đó. Có như vậy thành công sẽ đến với bạn”.

Có thể bạn quan tâm

Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Mức học phí luôn là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh và phụ huynh. ...

 
Chat với chúng tôi